วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่น่าพลาด! 'บังดอน' เชื่อ 'ไทย' เชือด 'หม่อง' ลิ่วชิงดำฟุตซอลอาเซียน

"ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน" แข้งตัวเก่งของ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย สุดเชื่อมั่นว่า "ทีมชาติไทย" จะสามารถพิชิต "ทีมชาติเมียนมา" พร้อมทะลุเข้าไปชิงชนะเลิศ ในศึกฟุตซอลอาเซียน...

วันที่ 31 ต.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ที่เตรียมทำศึกฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน 2017 รอบรองชนะเลิศ พบ เมียนมา วันที่ 1 พ.ย.60 ที่ สนาม พู โถ สเตเดี้ยม โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทีมโต๊ะเล็กไทย ที่นำโดย โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส “ปูลปิส” กุนซือชาวสเปน พร้อมนักเตะ ได้เดินทางมาฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมที่ สนาม ไท ซอน นัม โดยวันนี้ยังคงเน้นในเรื่องของการเข้าทำเป็นหลัก ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงครึ่งจึงเสร็จสิ้น

ล่าสุด "บังดอน" ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ดาวเตะกัปตันทีมชาติไทย ก็เผยว่า “ทางปูลปิส ได้เปิดวิดีโอเกมการเล่นของเมียนมาให้นักเตะทุกคนได้ศึกษาเกมของพวกเขา ซึ่งต้องบอกว่าเราต้องมีสมาธิกับการแข่งขันตลอด เพราะพวกเขามีจังหวะเกมรุก และจบสกอร์ที่เฉียบคม แต่ตนยังมั่นใจว่าหากเราเล่นได้ตามมาตรฐานนักเตะไทยทุกคนจะสามารถผ่านเมียนมาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้”

โดยการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน 2017 รอบรองชนะเลิศ คู่แรก ไทย พบ เมียนมา ไลฟ์สดผ่านเพจฟุตซอลไทยแลนด์ เวลา 16.00 น. คู่ที่สอง เวียดนาม พบ มาเลเซีย 19.00 น. แข่งขันที่สนาม พู โถ สเตเดี้ยม

Cr.Photo : https://www.facebook.com/FutsalThaiOfficial

"ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน" แข้งตัวเก่งของ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย สุดเชื่อมั่นว่า "ทีมชาติไทย" จะสามารถพิชิต "ทีมชาติเมียนมา" พร้อมทะลุเข้าไปชิงชนะเลิศ ในศึกฟุตซอลอาเซียน... 31 ต.ค. 2560 14:15 31 ต.ค. 2560 19:46 ไทยรัฐ