วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหดทะลุถึงขีดสุด! ‘เป๊ป’ โปรยเศษเงิน 44 ลป. หวังฉกแข้งพี่เสือลงเรือ

"เป๊ป กวาดิโอลา" เทรนเนอร์สมองเพชรเลือดกระทิงดุของ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มเงิน 44 ล้านปอนด์​ เพื่อหวังคว้าตัว "โจชัว คิมมิช" แข้ง "บาเยิร์น มิวนิก"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ต.ค. ว่า เป๊ป กวาดิโอลา ผู้จัดการทีมชาวสเปนของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มเงิน 44 ล้านปอนด์​ ให้กับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก เพื่อหวังคว้าตัว โจชัว คิมมิช มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า เป๊ป กวาดิโอลา เคยร่วมงานกับ คิมมิช เมื่อครั้งสมัยกุมบังเหียนในถิ่นอัลลิอันซ์ ​อารีนา ซึ่งนักเตะถือเป็นกำลังสำคัญของเทรนเนอร์วัย 46 ปีในการไล่ล่าความสำเร็จ แต่อย่างไรก็ตาม เขากลับเจอกระดูกชิ้นโต เมื่อมีรายงานว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ก็กลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในตัวของแข้งรายนี้

กระทั่งล่าสุด Bild Spot สื่อชื่อดังของเมืองเบียร์​ประโคมข่าวว่า "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ไม่ได้มีความสนใจที่ปล่อยตัวแข้งวัย 22 ปีรายนี้ออกจากทีมแต่อย่างใด แม้จะได้รับข้อเสนอมหาศาลมากแค่ไหนก็ตามที.

"เป๊ป กวาดิโอลา" เทรนเนอร์สมองเพชรเลือดกระทิงดุของ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มเงิน 44 ล้านปอนด์​ เพื่อหวังคว้าตัว "โจชัว คิมมิช" แข้ง "บาเยิร์น มิวนิก"... 31 ต.ค. 2560 13:51 31 ต.ค. 2560 14:53 ไทยรัฐ