วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาธาน ร่ำไห้นึกว่าแม่ตายแล้ว เจอกันอีกทีตอนอยู่ในคุก! (คลิป)

"นาธาน โอมาน" ยอมออกสื่ออีกครั้งในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" เผยเรื่องราวชีวิตสุดซึ้งเป็นที่แรก หลังได้พบหน้าแม่แท้ๆ ที่มาเยี่ยมตอน "นาธาน" ติดคุก โดยก่อนหน้านี้ถูกปิดบังมานานกว่า 20 ปี จนคิดว่าแม่เสียชีวิตไปแล้ว!!!

นี่เป็นการเปิดเผยครั้งแรกในชีวิตของหนู “อยู่ๆ ก็มีคนมาเยี่ยมแล้วมาบอกว่าเป็นแม่ที่คลองเปรม” คือหนูไม่ได้คิดว่าเขาจะเป็นแม่ใช่มั้ย “ไม่คิดเลย” ทำไมหนูถึงไม่เชื่อ “เพราะทุกคนบอกว่าเขาเสียชีวิตแล้ว” แล้วอะไรทำให้เชื่อว่าคนที่มาที่คลองเปรมคือแม่ “สัญชาตญาณ” จากนั้นทางรายการก็เซอร์ไพรส์โฟนอินสายคุณแม่เข้ามา ทำเอา นาธาน ถึงกับร้องไห้และบอกว่า “ใช่นี่เสียงแม่"

นอกจากนี้ "นาธาน" ยังเปิดเผยถึงเรื่องสุดแซ่บที่ถูกชายหนุ่มนิรนามทุ่มเงินไม่อั้นเพื่อขอมีสัมพันธ์ลับ!!! มีข่าวล่าสุดว่ามีคนมาขอมีสัมพันธ์สวาทด้วย “จริงๆ เขาส่งข้อความมาว่าอยากกินนาธานมีเงื่อนไขพิเศษอะไรบ้าง เขาส่งมาทางไลน์ผู้จัดการส่วนตัว ธานก็เอามาดู ก็เออสงสัยคุยเล่น สักพักไม่หยุด ส่งมาอีกว่าพิเศษยังไง คุยเป็นอาทิตย์ ว่าต้องการอะไร ต้องจ่ายเท่าไร ขอ 360 องศาเซ็กซ์น่ะ คือให้โปรโมชั่นทุกอย่าง อาจจะมีเซ็กซ์ริมถนน ในป่า ขึ้นไปบนหลังรถ ทุกสิ่งอย่างเอาน้ำตาลราด ใช้เชือกมัด คือเขาคุยแบบนี้กับผู้จัดการ”

แต่เรื่องที่ทำให้ "นาธาน" ถึงกับกรี๊ดคือถูกคนเม้าท์ว่าไปทำศัลยกรรมหน้าจนเหมือน "เป๊ก ผลิตโชค" ซึ่งเรื่องนี้ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ถามถึงข่าวที่ไปโมหน้าจนหน้าคล้ายนักร้อง เป๊ก ผลิตโชค “อันนี้แรงมาก จริงๆ ทนไม่ได้นะ คือเหมือนเขาไม่เท่าไร แต่มีคนบอกว่าบินไปศัลยกรรมถึงเกาหลี เพื่อพยายามจะเหมือนเขา เหมือนตรงไหนงง

ส่วนตัวน้องเป๊ก เป็นคนน่ารัก นิสัยดี อาจจะเป็นเพราะมุมใส่หมวกมากกว่า เราไม่เหมือนเขาหรอก เรามีความเป็นตัวเองมากกว่าเราไม่อยากเหมือนใคร เราไม่ได้ซีเรียสอะไรถ้าเหมือน แต่ซีเรียสตรงที่คนมาด่าว่าเราไปก๊อบปี้ไปศัลยกรรมตั้งใจให้เหมือน”

ติดตามเรื่องราวของ "นาธาน โอมาน" ได้ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" อังคารที่ 31 ต.ค.นี้ 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD.

"นาธาน โอมาน" เผยชีวิตยิ่งกว่าละคร ได้พบแม่ตอนติดคุก หลังถูกปิดบังมากว่า 20 ปี!! 31 ต.ค. 2560 13:26 31 ต.ค. 2560 14:24 ไทยรัฐ