วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลินิกเสริมอึ๋มเถื่อน ทำสาวนะยะดับ ขอความเป็นธรรมอย่าเสนอข่าวด้านเดียว

จนท.สาธารณสุขจังหวัดลำปาง สนธิกำลังทหาร ตำรวจ เข้าตรวจสอบคลินิกทำอึ๋มสาวประเภทสองเสียชีวิต ด้านผู้จัดการคลินิก ขอความเป็นธรรมจากสื่อ อย่าทำข่าวด้านเดียว หากพร้อมจะเปิดแถลงข่าวให้ทราบภายหลัง


เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 31 ต.ค.60 ที่ ดีไวน์คลีนิคเวชกรรม ซึ่งตั้งอยู่ที่ 152/42 หมู่บ้านปัญญาปาร์ค ถนนสายลำปาง-แม่ทะ ตำบลพระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง จนท.สาธารณสุขจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยกำลังตำรวจ ทหาร เกือบ 10 นาย ได้สนธิกำลังร่วมกันเข้าตรวจค้นที่คลินิกดังกล่าว โดยอาศัยอำนาจของ คสช.ที่ 13/2559 โดยมีพนักงานของคลินิกดังกล่าวได้นำตรวจค้น ทั้งนี้ จนท.ได้ร่วมกันทำการตรวจสอบ ยา เวชภัณฑ์ และอุปกรณ์ภายในคลินิกดังกล่าว และจะได้นำเครื่องบันทึกภาพของกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ ขณะที่ จนท.เข้าตรวจค้น พนักงานของคลินิกดังกล่าวเบื้องต้นไม่ได้นำเอกสารใดๆ มาแสดงต่อ จนท. ด้าน ผจก.คลินิกดังกล่าวได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ว่า  ตอนนี้ทางคลินิกยังไม่พร้อมที่จะให้ข่าวกับสื่อมวลชน แต่ก็อยากจะขอความเป็นธรรมจากสื่อมวลชนให้ทำข่าวอย่างเป็นกลาง เนื่องจากทำให้คลินิกถูกโจมตีอย่างหนัก ทั้งนี้เมื่อทางผู้บริหารคลินิกพร้อมจะเปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชนอีกครั้ง จนท.สาธารณสุขจังหวัดลำปาง สนธิกำลังทหาร ตำรวจ เข้าตรวจสอบคลินิกที่ทำอึ๋มสาวประเภทสองเสียชีวิต พร้อมกันนี้จะขอความเป็นธรรมจากสื่อ อย่าทำข่าวด้านเดียว หากพร้อมเมื่อไรจะเปิดแถลงข่าวให้ทราบภายหลัง.

จนท.สาธารณสุขจังหวัดลำปาง สนธิกำลังทหาร ตำรวจ เข้าตรวจสอบคลินิกทำอึ๋มสาวประเภทสองเสียชีวิต ด้านผู้จัดการคลินิก ขอความเป็นธรรมจากสื่อ อย่าทำข่าวด้านเดียว หากพร้อมจะเปิดแถลงข่าวให้ทราบภายหลัง 31 ต.ค. 2560 13:08 31 ต.ค. 2560 13:46 ไทยรัฐ