วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สองสาวนัดตบกัน หนุ่มเห็นแฟนเสียท่าเข้าช่วยชกสาวคู่กรณี

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม สื่อสังคมออนไลน์ The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 ได้แชร์คลิปวิดีโอความยาว 2.12 นาที เป็นคลิปที่ระบุว่าเกิดที่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เป็นภาพที่มีหญิงสาว 2 คน กำลังตบตีกัน จนช่วงท้ายได้มีชายหนุ่มที่ยืนดูอยู่ที่เป็นแฟนของหนึ่งในหญิงสาวที่ตบตีกัน เห็นแฟนสาวสู้ไม่ได้ จึงได้เข้าชกต่อยหญิงสาวอีกฝ่ายจนได้รับบาดเจ็บ

โดยผู้โพสต์เขียนข้อความระบุว่า “ลูกผู้ชายตัวจริง!! วัยรุ่นสาวตบกันแหลก อยู่ดีๆ ลูกผู้ชายกระโจนต่อยหน้าผู้หญิงเจ็บหนัก เหตุเกิดที่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี พี่ๆ ตำรวจ สภ.บ้านผือ ฝากถึงน้องผู้หญิงคนเจ็บ หากประสงค์แจ้งความดำเนินคดีตำรวจพร้อมรับแจ้งความในทันที”

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง ร.ต.อ.นิยม ยะจอม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิป เกิดเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา แต่หลังเกิดเหตุยังไม่มีผู้ใดเข้ามาแจ้งความกับตำรวจแต่อย่างใด หากมีการแจ้งความก็สามารถเอาผิดได้ทันที เพราะหลักฐานชัดเจนมาก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามคลิป อยากฝากไปยังผู้ปกครองว่า ให้ดูแลสอดส่องดูแลบุตรหลานให้ดี เป็นพฤติกรรมที่เกิดขึ้นรุนแรงและไม่เหมาะสม เพราะหากมีการกระทำผิดกฎหมาย ทางตำรวจจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

แชร์สนั่นคลิป “ลูกผู้ชายตัวจริง!! วัยรุ่นสาวตบกันแหลก อยู่ดีๆ ลูกผู้ชายกระโจนต่อยหน้าผู้หญิงเจ็บหนัก 31 ต.ค. 2560 12:23 31 ต.ค. 2560 12:43 ไทยรัฐ