วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนื้อหอมจริง! 2 บิ๊กทีมลูกหนัง หวังกระชากแนวรับ ‘ไลป์ซิก’

"ดาโยต์ อูปาเมกาโน" แนวรับอนาคตไกลเลือดน้ำหอมของ "แอร์เบ ไลป์ซิก" เนื้อหอมจริงๆ หลังมี 2 สโมสรชั้นนำของยุโรปหวังแย่งตัวไปร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ต.ค. ว่า 2 สโมสรชั้นนำของทวีปยุโรปอย่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวของ ดาโยต์ อูปาเมกาโน แนวรับอนาคตไกลเลือดน้ำหอมของ แอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า อูปาเมกาโน กลายเป็นกำลังสำคัญของสโมสรต้นสังกัด นับตั้งแต่ย้ายจาก เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีมเมื่อช่วงเดือนมกราคม ปี 2017 ด้วยค่าตัว 10 ล้านยูโร และในเวลานี้นักเตะยังมีสัญญาอยู่กับทีมอีก 4 ปีด้วยกัน

ล่าสุด Calciomercato สื่อชื่อดังของแดนมักกะโรนี ประโคมข่าวว่า ทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เอซี มิลาน ต่างจับตาดูสถานการณ์ของแข้งรายนี้อย่างใกล้ชิด และพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอสุดงามให้ต้นสังกัดของนักเตะเอาไปพิจารณา แต่น่าจะเป็นช่วงท้ายของฤดูกาลมากกว่าที่จะยื่นซื้อในเดือนมกราคมนี้

"ดาโยต์ อูปาเมกาโน" แนวรับอนาคตไกลเลือดน้ำหอมของ "แอร์เบ ไลป์ซิก" เนื้อหอมจริงๆ หลังมี 2 สโมสรชั้นนำของยุโรปหวังแย่งตัวไปร่วมทัพ... 31 ต.ค. 2560 12:07 31 ต.ค. 2560 13:45 ไทยรัฐ