วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิดเงียบ คลินิกเสริมอึ๋มมรณะ ทำสาว2ลมรั่วในอกช็อกดับ แฉเชียงใหม่ก็มี

ยังปิดเงียบ คลินิกเสริมอึ๋มให้สาวประเภทสองชาวลำพูน ที่มาเสียชีวิตที่ลำปางจากภาวะลมรั่วที่ทรวงอก สมองขาดอากาศ ชาวบ้านข้างเคียงบอก มีลูกค้ามาใช้บริการกันมากเพราะทำถูกกว่าที่อื่น ขณะที่ชาวโซเชียลแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้ตาย

จากกรณีที่เมื่อช่วงค่ำวันที่ 28 ต.ค. 60 น้องเอ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี สาวประเภทสอง ชาว อ.เมืองลำพูน ถูกนำตัวส่งมารักษาตัวที่โรงพยาบาลลำปาง ในอาการไม่รู้สึกตัว และหัวใจหยุดเต้น เนื่องจากไปทำศัลยกรรมเสริมทรวงอกที่ดีไวน์ คลินิกเวชกรรม ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.ลำปาง ระหว่างที่พักฟื้นหลังการผ่าตัดนั้นปรากฏว่านายเอเกิดอาการช็อก หัวใจหยุดเต้น จึงถูกส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลลำปางจนกระทั่งได้เสียชีวิตลงเมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 ต.ค. ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ไปที่คลินิกดังกล่าว พบว่าประตูคลินิกยังคงปิดล็อกจากด้านใน และจากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงทราบว่าหลังเกิดเหตุคลินิกได้ปิด 2-3 วันแล้ว และที่ผ่านมาเห็นมีคนมาทำศัลยกรรมกับคลินิกแห่งนี้หลายรายเนื่องจากราคาถูก แต่บางรายก็กลับมาให้คลินิกแก้ไขให้ใหม่

ขณะที่โลกโซเชียลลำปางได้ออกมาแสดงความเสียใจและแสดงความคิดเห็นกันหลากหลายเกี่ยวกับเรื่องนี้ บ้างก็ว่าหมดเวรหมดกรรมไปแล้ว บางคนตั้งข้อสังเกตคลินิกในชื่อเดียวกันที่เปิดให้บริการใน จ.เชียงใหม่ และกำลังเปิดรับเคสศัลยกรรม.  

ยังปิดเงียบ คลินิกเสริมอึ๋มให้สาวประเภทสองชาวลำพูน ที่มาเสียชีวิตที่ลำปางจากภาวะลมรั่วที่ทรวงอก สมองขาดอากาศ ชาวบ้านข้างเคียงบอก มีลูกค้ามาใช้บริการกันมากเพราะทำถูกกว่าที่อื่น ขณะที่ชาวโซเชียลแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้ตาย 31 ต.ค. 2560 11:09 31 ต.ค. 2560 11:39 ไทยรัฐ