วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘น้ามู’ เคลียร์ชัด! ‘มาร์เชียล-แรชฟอร์ด’ ตัวจริงพร้อมกันได้มั้ย

‘น้ามู’ เคลียร์ชัด! ‘มาร์เชียล-แรชฟอร์ด’ ตัวจริงพร้อมกันได้มั้ย

  • Share:

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจเรื่อง มาร์คัส แรชฟอร์ด และ อองโตนี มาร์เชียล ลงสนามพร้อมกันได้หรือไม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ต.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน มาร์คัส แรชฟอร์ด และ อองโตนี มาร์เชียล 2 แนวรุกความเร็วสูง สามารถลงสนามเป็นตัวจริงพร้อมกันได้

สำหรับ มาร์เชียล และ แรชฟอร์ด ไม่ค่อยได้ลงเล่นเป็นตัวจริงร่วมกันมากนัก เมื่อมีใครคนหนึ่งได้ลง อีกคนหนึ่งก็จะเป็นตัวสำรอง แล้วค่อยลงมาเปลี่ยนสถานการณ์ให้กับทีม อย่างไรก็ตาม มูรินโญ ยืนยันว่าทั้งสองคนสามารถลงเป็นตัวจริงพร้อมกันได้ โดยปิศาจแดงมีโปรแกรมทำศึกแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เปิดบ้านเจอกับ เบนฟิกา ในคืนวันนี้ 

“เราส่งมาร์เชียลและแรชฟอร์ดเล่นร่วมกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในเกมกับสวอนซี เพราะฉะนั้นพวกเขาสามารถเล่นด้วยกันได้ ดังนั้นมันไม่มีปัญหาอะไร ที่เราไม่สามารถทำได้ก็คือส่งลงสนาม 12 คน และเราก็ไม่สามารถส่งทุกคนลงสนามพร้อมกัน ดังนั้นเราสามารถทำแบบนั้นได้อีกครั้งในเกมกับเบนฟิกาหรือในเกมอื่นๆ แต่ไม่มีใครที่นี่ที่คิดถึงเกมอื่นๆ มากกว่าเกมกับเบนฟิกา ไม่มีใครคิดถึงเกมกับเชลซี ที่นี่คิดแต่เรื่องเบนฟิกาและแชมเปียนส์ลีกเท่านั้น” มูรินโญ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้