วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ ซ้อนท้ายจยย.ร่างไถลเข้าใต้รถเทรลเลอร์ ล้อทับร่างขาดดับสยอง

หนุ่มใหญ่ วัย58 ปี ดวงถึงฆาต ซ้อนรถจยย.เสียหลักพลิกคว่ำ ร่างไถลเข้าใต้ล้อรถเทรลเลอร์ถูกทับร่างขาดสองท่อนดับสยอง ที่ศรีราชา ชลบุรี ส่วนคนขับจยย.ที่มาด้วยกัน อาจกลัวความผิด ขับรถหนีหายไปในความมืด 

วันที่ 31 ต.ค. เวลา 00:50 น พ.ต.ท. ศุภกิจ กองงาม สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจทางหลวงเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถเทรลเลอร์เหยียบร่างคนจนขาดสองท่อน ช่วงบริเวณ หน้าขนส่งใหม่แหลมฉบัง ถนนสาย 7 ตอนที่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

​ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ รถเทรลเลอร์ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ส่วนหัว 61-8743 กทม. ส่วนหาง 61-3906 กทม. จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบล้อฝั่งขวา พบ ชิ้นส่วนร่างกาย ช่วงล่าง สะโพก-เท้า ห่างกันพบส่วนลำตัว-หัว ของนายประสิทธิ์ สร้อยศิริ อายุ 58 ปี ที่อยู่ 99 ม.6 ต.บ้านตาล อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ร่างขาดเป็นสองท่อน และพบนาย นพดลย์ สุขไมล์ อายุ 44 ปี เป็นผู้ขับขี่รถเทรลเลอร์ คันดังกล่าว ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ โดยไม่ได้หลบหนีไปไหน แต่อย่างใด

จากการสอบถาม นาย นพดลย์ ผู้ขับขี่รถเทรลเลอร์ เล่าว่า ตนได้ขับมาในเลนซ้ายสุด ผู้เสียชีวิตเป็นผู้ซ้อนรถจักรยานยนต์ มาได้ขับขี่มาในเลนขวา ขับเลื้อยไปเลื้อยมาในลักษณะเมาสุรา ก่อนเสียหลักล้มผู้เสียชีวิตร่างไถลเข้ามาหาล้อรถ ตนเบรคไม่ทันจึงเหยียบในที่สุด ส่วนผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ไม่ทราบเป็นใครซึ่งขับมากับผู้เสียชีวิต คาดอาจกลัวความผิด จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ สี และทะเบียน หลบหนีไปอย่างลอยนวล

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัวนาย นพดลย์ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจทางหลวงเขาเขียว และให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร และเร่งติดตามญาติมารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ต่อไป.

หนุ่มใหญ่ วัย58 ปี ดวงถึงฆาต ซ้อนรถจยย.เสียหลักพลิกคว่ำ ร่างไถลเข้าใต้ล้อรถเทรลเลอร์ถูกทับร่างขาดสองท่อนดับสยอง ที่ศรีราชา ชลบุรี ส่วนคนขับจยย.ที่มาด้วยกัน อาจกลัวความผิด ขับรถหนีหายไปในความมืด 31 ต.ค. 2560 03:45 31 ต.ค. 2560 03:50 ไทยรัฐ