วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไก่ มาเหนือเมฆ! เตรียมจิกแข้งผีแดง เข้าเล้าต้นปีหน้า

The Gambling Times สื่อดังรายงานว่า “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เตรียมกระชากฟูลแบ็กของผีแดงไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวในเดือนมกราคมนี้...

สำนักข่าวต่างปรระเทศรายงานวันที่ 30 ต.ค. ว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน เฮดโค้ชของทีม “ไก่เดือยทอง”​ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส สนใจดึงตัว ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในรูปแบบการยืมตัว

ดาวเตะวัย 22 ปีเผชิญกับอาการบาดเจ็บเรื้อรังเล่นงาน แม้ว่าเจ้าตัวจะหายจากอาการบาดเจ็บแล้วแต่ดูเหมือนว่า โชเซ มูรินโญ ยังไม่ชอบที่จะใช้งานแข้งรายนี้ โดยตกเป็นรอง แอชลีย์ ยัง, ดาลีย์ บลินด์ หรือแม้แต่ มัตเตโอ ดาร์เมียน

โดยก่อนหน้านี้ ลุค ชอว์ ให้สัมภาษณ์ว่าเขาอยากที่จะร่วมงานกับ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน อดีตนายเก่าของเขาที่เซาแธมป์ตันสักวันหนึ่ง และ The Gambling Times ก็ตีข่าวว่า ทั้งคู่อาจจะได้ร่วมงานกันในเดือนมกราคมนี้ซึ่งเป็นตลาดหน้าหนาวทันที

ผีแดง อาจจำใจปล่อย ลุค ชอว์ ในรูปแบบยืมตัวจนจบฤดูกาล โดยพวกเขากำลังมองหาฟูลแบ็กที่ไว้ใจได้ โดยตกเป็นข่าวกับหลายคนทั่วยุโรป

The Gambling Times สื่อดังรายงานว่า “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เตรียมกระชากฟูลแบ็กของผีแดงไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวในเดือนมกราคมนี้... 31 ต.ค. 2560 02:47 31 ต.ค. 2560 05:03 ไทยรัฐ