วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ลูกของพ่อ' บทเพลงแสดงความอาลัย ร้องจากใจ หนุ่ย อำพล

'ลูกของพ่อ' บทเพลงแสดงความอาลัย ร้องจากใจ หนุ่ย อำพล

  • Share:

อีกเพลงเพราะที่สะกดใจจริง บทเพลงที่ร้องจากใจ ส่งจากใจไปให้ถึงพ่อที่อยู่บนสรวงสวรรค์ เพลงใหม่ชื่อ ลูกของพ่อ เพลงแสดงความอาลัยถวายแด่ ในหลวง รัชกาลที่ 9 สรร สิรภัทร บรรจงแต่งด้วยใจภักดิ์ ตัวแทนเสียงจากลูกไทย ถ่ายทอดคำร้องด้วยใจจริงโดยนักร้องร็อกในตำนาน หนุ่ย อำพล ลำพูน

ธ สถิตอยู่ในใจ มาสู่บทเพลงแสดงความอาลัยด้วยใจจงรักและภักดี เพลงลูกของพ่อ ได้รับการประพันธ์ขึ้นในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา กับการร่วมมือกันสร้างสรรค์บทเพลงนี้ เพื่อสดุดีพ่อหลวง ในฐานะลูกชาวไทยที่มีความสุขได้จากการเสียสละของพระองค์ ให้มีความสุขอยู่ดีกินดีได้บนผืนแผ่นดินของพ่อ

เพลงลูกของพ่อ เกิดจากความร่วมมือของ หนุ่ย อำพล ลำพูน, จิระณัฐ ภิสิทธิ์ทวิชัย และสิรภัทร กัลยาพานิช นอกจากนี้ในเพลงยังได้เสียงมหาเสน่ห์ของ หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา มาร่วมบรรยายถึงความรักและพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ เพื่อส่งเป็นบทเพลงแทนความรู้สึกของคนไทยทั้งผอง ลูกของพ่อองค์เดียวกัน

ร่วมใจกันน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ แสดงความรักความอาลัย และสดุดีพระราชาผู้ยิ่งใหญ่ของปวงชนชาวไทย ขอเป็นลูกที่ดีตอบแทนคุณแผ่นดิน รักสามัคคี น้อมนำสืบสานพระราชปณิธานเดินตามแนวทางตามพระราชดำรัส พระราชดำริ “พ่อหลวงภูมิพล” ธ สถิตในดวงใจไทยตราบนิรันดร์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้