วันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถลกไส้! พระเอกผู้น่าสงสารโดนแฟนทิ้ง ที่แท้ติดยาหนัก ซ้อมผู้หญิง!

ปากก็บอกไม่มีใครรัก แต่เบื้องลึกเบื้องหลังมันฉาวเฟะ! จนผู้หญิงทนไม่ได้ต้องโบกมือลากันคนแล้วคนเล่า สำหรับพระเอกคนดังภาพลักษณ์น่าสงสาร โดนเท ผิดหวังในความรักซ้ำซาก

แต่เรื่องนี้หารู้ไม่ โทษใครไม่ได้ เพราะได้รับการเปิดเผยจากคนในที่ไม่ขอเปิดเผยชื่อและอาชีพว่า พระเอกคนนี้ติดลิสต์ต้นๆ ในอันดับดาราที่ติดยางอมแงม แต่ก็ไม่มีใครทำอะไรได้เพราะเป็นแค่ผู้เสพที่ถือเป็นผู้ป่วย ไม่ได้ขาย ไม่ได้เป็นเอเย่นต์ และเสพทีก็อยู่ในสถานที่มิดชิดไม่ได้เอิกเกริก ไม่เคยโป๊ะแตกถูกจับ

เรื่องราวเลวร้ายกว่านั้น คือพระเอกคนนี้ตอนไม่เสพยาก็เป็นผู้ชายที่แสนดี อบอุ่น เป็นสุภาพบุรุษ แต่พอเสพแล้วก็เหมือนผีร้ายเข้าสิง สวมวิญญาณนักมวย ซ้อมผู้หญิงกระอักเลือด

เคยมีแฟนสาวระดับดาราหญิงคนดังรายหนึ่งเกือบถึงขั้นขึ้นโรงพักแจ้งความแล้ว แต่ไม่อยากให้ฉาวถึงคนที่รักกัน รวมทั้งตัวเองก็จะเสื่อมเสียไปด้วย จึงยอมก้าวข้ามในเรื่องนี้ แต่ยื่นคำขาดว่าจะเลิก! ไม่ว่าจะเกิดอะไรขี้น ฉาวโฉ่แค่ไหนก็ยอมเลิก ไม่ยอมทนเป็นกระสอบทรายให้พระเอกติดยาคนนี้อีกต่อไป

ล่าสุดอีกหนึ่งดาราสาวก็โดนในเรื่องเดียวกัน อดทนรอพระเอกคนนี้ทำตามคำสัญญาว่าจะเลิกยา แต่จนแล้วจนรอดก็เลิกไม่ได้ซะที แถมเสพทีก็ลงไม้ลงมือที รักก็รักแต่ใครจะทนอยู่ ตัดสินใจโบกมือลา ไปมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเรียบร้อย 

งานนี้ก็อยากจะเตือนดังๆ ให้เลิกซะ ตอนนี้ยังพอถอนตัวทัน ทุกวันนี้บทพระเอกก็แทบจะตกไม่ถึงมือแล้ว ตอนนี้ยังหนุ่มละอ่อนสาวก็กรี๊ด อนาคตนี่สิเดี๋ยวจะเป็นพระเอกแก่ขี้ยาไม่มีใครจ้าง แถมวันดีคืนร้ายโดนตำรวจบุกจับเสพยาจะฉาวกว่าเดิม นี่เตือนด้วยความหวังดี!