วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘นาโช’ สุดเจ็บปวด! ราชันพ่ายคิโรนา เผยเกมนี้ทีมผิดปกติ

นาโช เฟร์นันเดซ กองหลังของเรอัล มาดริด ออกมาเปิดใจ หลังต้นสังกัดพลาดท่าบุกมาแพ้ คิโรนา 1-2...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ต.ค. ว่า นาโช เฟร์นันเดซ กองหลังของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยอมรับ สุดเจ็บปวด หลังต้นสังกัดพลาดท่าบุกไปแพ้ คิโรนา 1-2 ในศึก ลา ลีกา สเปน เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมนี้เรอัล มาดริด นำก่อนจาก อิสโก นาทีที่ 12 จากนั้นนาทีที่ 54 คริสเตียน สตูอานี มาทำประตูตีเสมอให้คิโรนา ก่อนจะเป็น คริสเตียน ปอร์ตู ที่ทำประตูให้ คิโรนา ขึ้นนำในนาทีที่ 58 และกลายเป็นประตูชัยให้ คิโรนา พลิกล็อกชนะ เรอัล มาดริด ไป 2-1 ทำให้ตอนนี้ ราชันชุดขาว มีแต้มตามหลังบาร์ซา ทีมจ่าฝูงถึง 8 คะแนนแล้ว

“มันคือความพ่ายแพ้ที่เจ็บปวด เราเล่นได้ดีและขึ้นนำก่อน แต่เราไม่สามารถตอบโต้ได้เมื่อพวกเขากลับสู่เกม เราไม่มีคำตอบในเรื่องนี้ ปกติเราเป็นทีมที่มีความมั่นใจสูงมาก และมองหาวิธีที่จะคว้าชัยชนะ แต่เกมนี้แตกต่างออกไป หลังจากเล่นกันได้ไม่ดี เราไม่สามารถตอบสนองในทางที่ดีขึ้นได้ ส่วนเรื่องตารางคะแนนในลีกน่ะเหรอ? 8 แต้มถือเป็นช่องว่างที่ไม่ดีสำหรับเรา แต่เราคือเรอัล มาดริด เรารู้ว่าทุกอย่างเป็นไปได้ และยังมีอีกหลายแต้มที่เหลือให้เราได้คว้ามัน” นาโช กล่าว

นาโช เฟร์นันเดซ กองหลังของเรอัล มาดริด ออกมาเปิดใจ หลังต้นสังกัดพลาดท่าบุกมาแพ้ คิโรนา 1-2.. 30 ต.ค. 2560 18:36 30 ต.ค. 2560 18:41 ไทยรัฐ