วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตื่นเต้นเหมือนได้การ์ดเชิญ! 10 ก่อนงานแต่ง ซุป’ตาร์เกาหลี #SongSongCouple

ตื่นเต้นเหมือนได้การ์ดเชิญ! 10 ก่อนงานแต่ง ซุป’ตาร์เกาหลี #SongSongCouple

  • Share:

แต่งวันนี้แล้วจ้า! (31 ต.ค.60) สำหรับคู่รักซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ซงจุงกิ - ซงเฮเคียว คู่รักที่ใครๆหลายคนติดตามจากซีรีส์ดังทั่วโลก Descendants of the Sun เราเชื่อว่าหนุ่มสาวไม่น้อยอกหักน้ำตานองกันเป็นแถว วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอรวบรวมข้อมูล เจาะ 10 เรื่อง(ก่อน) งานแต่งงานของคู่รัก SongSongCouple (ซงซงคัพเปิล) 

ซงเฮเคียว - ซงจุงกิ เหมาะสมกันมาก
ภาพหวานๆ จากซีรีส์ Descendants of the Sun

1.เริ่มจากข้อแรกสถานที่จัดงานของคู่รัก ซงจุงกิ - ซงเฮเคียว จัดขึ้นที่โรงแรม Shilla ในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ซึ่งมีการเปิดเผยว่า งานแต่งจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือเริ่มงาน 16.00 น. และจะมีช่วงที่ 2 สำหรับเเขกที่มาไม่ทัน ต่อด้วยงานฉลองตอนกลางคืน

สถานที่จัดงานแต่ง

2.งานแต่งจัดขนาดเล็กๆ เรียบง่ายสุดๆ ฉบับคนดังเกาหลีหลายๆ คู่ งานนี้เชิญเพียงครอบครัว ญาติ และกลุ่มเพื่อนสนิท ประมาณ 250 คน

3.มีข่าวแว่วมาว่า งานแต่งของคู่รักซุปเปอร์สตาร์เกาหลี มีบริษัทรับจัดเวดดิ้ง ได้ยื่นข้อเสนอรับจัดงานแต่งให้ ซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว แบบฟรีๆ ไม่คิดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

4.ส่วนเรื่องพิธีกร MC งานแต่งในครั้งนี้ หลายคนมีการคาดเดาและสงสัยว่าจะเป็นใคร ใช่คนดังหรือไม่ และก็ได้รับการเปิดเผยว่าไม่ใช่เซเลบหรือดาราคนดัง แต่เป็นเพื่อนสนิทจุงกินั่นเอง

อินซอง ดีโอ กวางซู แก๊งเพื่อนเจ้าบ่าว
โจอินซอง - ซงจุงกิ
ซงจุงกิ และเพื่อนๆคนดัง โจอินซอง, อิมจูฮวาน

5.มีหลายคนคาดเดาแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวซงจุงกิ เรียกได้ว่าระดับพรีเมียมของวงการซุป'ตาร์เกาหลีทั้งนั้น เราเชื่อว่ามีสาวๆ จำนวนไม่น้อยอยากเข้าร่วมงานนี้ เพราะเพื่อนเจ้าบ่าวไม่ว่าจะเป็น โจอินซอง, อีกวังซู, พัคโบกอม, โด คยองซู หรือ D.O วง EXO, อิมจูฮวาน, ยูอาอิน และคิมอูบิน ซึ่งกำลังป่วยเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูกอยู่ แต่งานนี้ก็มีหลายคนจับตามองว่าจะมาหรือไม่

6.ได้รับการเปิดเผยจากต้นสังกัดว่า งานนี้นักแสดงชื่อดังอย่าง 'อีกวังซู' และ 'ยูอาอิน' จะเป็นผู้รับหน้าที่อ่านจดหมายของคู่บ่าวสาวในฐานะเพื่อนสนิท 

ซงจุงกิ ซงเฮเคียว พร้อมเพื่อนๆ พัคโบกอม ยูอาอิน
ซงจุงกิ - พัคโบกอม

7.นอกจากนั้นน้องชายคนสนิทค่ายเดียวกันกับพระเอกหนุ่ม 'พัคโบกอม' จะมาบรรเลงเปียโนสุดไพเราะมอบแทนคำอวยพรให้กับคู่บ่าวสาว 

8.ยังมีการรายงานอีกว่า 'อ๊คจูฮยอน' นักร้องสาวอดีตสมาชิกวง Fin.K.L เพื่อนสนิทเจ้าสาวซงเฮเคียวจะมาร้องเพลงในงานแต่งให้กับบ่าวสาว ทั้งยังมีการเปิดเผยอีกว่า จุงกิและเฮเคียวได้เชิญเฉิน วง EXO ไปงานแต่งงาน และใช้เพลง Everytime ซึ่งเฉินเป็นคนร้องประกอบซีรีส์ฮอต Descendants of the Sun เป็นเพลงธีมในงานแต่งด้วย

อ๊คจูฮยอน เพื่อนสนิทซงเฮเคียว
เฉิน EXO

9.สำหรับเรือนหอของคนทั้งคู่นั้น ก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานข่าวว่า บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในเขตอีแทวอน กรุงโซล มูลค่า 1 หมื่นล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 300 ล้านบาท เนื้อที่โดยรอบบ้าน 363 ตารางเมตร มี 3 ชั้น และยังมีห้องใต้ดินอีก 2 ห้อง ทั้งยังมีการคาดเดาว่าหลังจากแต่งงาน 'SongSongCouple' จะไปฮันนีมูนกันที่ยุโรป 

10.งานนี้ไม่ได้เชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน เพราะข้อจำกัดทางสถานที่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้นสังกัดอาจจะส่งภาพพรีเวดดิ้งให้สื่อและแฟนๆ ได้ชมกัน. 

ซงซงคัพเปิล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้