วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตื่นเต้นเหมือนได้การ์ดเชิญ! 10 ก่อนงานแต่ง ซุป’ตาร์เกาหลี #SongSongCouple

แต่งวันนี้แล้วจ้า! (31 ต.ค.60) สำหรับคู่รักซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ซงจุงกิ - ซงเฮเคียว คู่รักที่ใครๆหลายคนติดตามจากซีรีส์ดังทั่วโลก Descendants of the Sun เราเชื่อว่าหนุ่มสาวไม่น้อยอกหักน้ำตานองกันเป็นแถว วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอรวบรวมข้อมูล เจาะ 10 เรื่อง(ก่อน) งานแต่งงานของคู่รัก SongSongCouple (ซงซงคัพเปิล) 

1.เริ่มจากข้อแรกสถานที่จัดงานของคู่รัก ซงจุงกิ - ซงเฮเคียว จัดขึ้นที่โรงแรม Shilla ในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ซึ่งมีการเปิดเผยว่า งานแต่งจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือเริ่มงาน 16.00 น. และจะมีช่วงที่ 2 สำหรับเเขกที่มาไม่ทัน ต่อด้วยงานฉลองตอนกลางคืน

2.งานแต่งจัดขนาดเล็กๆ เรียบง่ายสุดๆ ฉบับคนดังเกาหลีหลายๆ คู่ งานนี้เชิญเพียงครอบครัว ญาติ และกลุ่มเพื่อนสนิท ประมาณ 250 คน

3.มีข่าวแว่วมาว่า งานแต่งของคู่รักซุปเปอร์สตาร์เกาหลี มีบริษัทรับจัดเวดดิ้ง ได้ยื่นข้อเสนอรับจัดงานแต่งให้ ซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว แบบฟรีๆ ไม่คิดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

4.ส่วนเรื่องพิธีกร MC งานแต่งในครั้งนี้ หลายคนมีการคาดเดาและสงสัยว่าจะเป็นใคร ใช่คนดังหรือไม่ และก็ได้รับการเปิดเผยว่าไม่ใช่เซเลบหรือดาราคนดัง แต่เป็นเพื่อนสนิทจุงกินั่นเอง

5.มีหลายคนคาดเดาแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวซงจุงกิ เรียกได้ว่าระดับพรีเมียมของวงการซุป'ตาร์เกาหลีทั้งนั้น เราเชื่อว่ามีสาวๆ จำนวนไม่น้อยอยากเข้าร่วมงานนี้ เพราะเพื่อนเจ้าบ่าวไม่ว่าจะเป็น โจอินซอง, อีกวังซู, พัคโบกอม, โด คยองซู หรือ D.O วง EXO, อิมจูฮวาน, ยูอาอิน และคิมอูบิน ซึ่งกำลังป่วยเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูกอยู่ แต่งานนี้ก็มีหลายคนจับตามองว่าจะมาหรือไม่

6.ได้รับการเปิดเผยจากต้นสังกัดว่า งานนี้นักแสดงชื่อดังอย่าง 'อีกวังซู' และ 'ยูอาอิน' จะเป็นผู้รับหน้าที่อ่านจดหมายของคู่บ่าวสาวในฐานะเพื่อนสนิท 

7.นอกจากนั้นน้องชายคนสนิทค่ายเดียวกันกับพระเอกหนุ่ม 'พัคโบกอม' จะมาบรรเลงเปียโนสุดไพเราะมอบแทนคำอวยพรให้กับคู่บ่าวสาว 

8.ยังมีการรายงานอีกว่า 'อ๊คจูฮยอน' นักร้องสาวอดีตสมาชิกวง Fin.K.L เพื่อนสนิทเจ้าสาวซงเฮเคียวจะมาร้องเพลงในงานแต่งให้กับบ่าวสาว ทั้งยังมีการเปิดเผยอีกว่า จุงกิและเฮเคียวได้เชิญเฉิน วง EXO ไปงานแต่งงาน และใช้เพลง Everytime ซึ่งเฉินเป็นคนร้องประกอบซีรีส์ฮอต Descendants of the Sun เป็นเพลงธีมในงานแต่งด้วย

9.สำหรับเรือนหอของคนทั้งคู่นั้น ก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานข่าวว่า บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในเขตอีแทวอน กรุงโซล มูลค่า 1 หมื่นล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 300 ล้านบาท เนื้อที่โดยรอบบ้าน 363 ตารางเมตร มี 3 ชั้น และยังมีห้องใต้ดินอีก 2 ห้อง ทั้งยังมีการคาดเดาว่าหลังจากแต่งงาน 'SongSongCouple' จะไปฮันนีมูนกันที่ยุโรป 

10.งานนี้ไม่ได้เชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน เพราะข้อจำกัดทางสถานที่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้นสังกัดอาจจะส่งภาพพรีเวดดิ้งให้สื่อและแฟนๆ ได้ชมกัน. 

แต่งวันนี้แล้วจ้า! (31 ต.ค.60) สำหรับคู่รักซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ซงจุงกิ - ซงเฮเคียว คู่รักที่ใครๆหลายคนติดตามจากซีรีส์ดังทั่วโลก Descendants of the Sun เราเชื่อว่าหนุ่มสาวไม่น้อยอกหักน้ำตานองกันเป็นแถว วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอ... 30 ต.ค. 2560 17:58 31 ต.ค. 2560 12:42 ไทยรัฐ