วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จิ๊ก เนาวรัตน์ เดือดคนอ้างชื่อหลอกเงินชาวบ้าน ลั่นถ้าเจอขอด่าสั่งสอน!

จิ๊ก เนาวรัตน์ เดือดคนอ้างชื่อหลอกเงินชาวบ้าน ลั่นถ้าเจอขอด่าสั่งสอน!

  • Share:

อยู่ดีๆ งานก็เข้านักแสดงรุ่นใหญ่ จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ หลังมีคนอ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัวของตนหลอกบริษัทออแกไนซ์รายหนึ่งให้โอนเงินค่าตัวพิธีกรในงานของ รพ.แห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสาคร ซึ่ง จิ๊ก ไม่ได้รับงานดังกล่าวและไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัวอยู่แล้ว

หลังจากนั้น จิ๊ก และบริษัทออแกไนซ์ดังกล่าวได้เข้าแจ้งความเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวเรียบร้อยแล้วที่กองบังคับการปราบปราม พอได้เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงความคืบหน้าของคดีดังกล่าวว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ถามถึงเรื่องคดีที่ถูกเอาชื่อไปแอบอ้าง ตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว?
“พอดีตอนนี้ตำรวจก็กำลังตามอยู่ แต่ก็ได้ข่าวเล็กๆ น้อยๆ ว่าเป็นกลุ่มกลุ่มนึงที่ให้พม่าเข้ามาช่วย เพราะการโอนเงินเป็นชื่อพม่าค่ะ โอนมาปุ๊บแล้วฝ่ายพม่าไม่ให้ตัวเองรู้ว่าตัวเองเป็นใคร แต่รู้ว่าชื่อบอย ไม่รู้ว่าชื่อเนี่ยเมครึเปล่า แต่เรียกตัวเองว่าบอย อ้างว่าเป็นผู้จัดการจิ๊ก เนาวรัตน์ ก็เป็นขบวนการเลยค่ะ แต่ตำรวจก็บอกว่าเอาให้ได้ ก็พอจะมีจุดเล็กๆ ขึ้นมาแล้วค่ะ”

แล้วตอนนี้ได้เบาะแสอะไรเพิ่มไหม?
“กำลังตามค่ะ พอได้เบาะแสปั๊บก็โทรมาทันที และพี่ต้องไปให้การอีกครั้งนึงค่ะ”

กังวลไหมว่าจะกระทบการทำงาน?
“ไม่กังวลค่ะ ไม่กระทบค่ะ พี่ถึงต้องแจ้งความไง บางคนบอกว่าแจ้งความไปทำไม ตัวเองไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน เราก็บอกว่าไม่ได้ เงินกับชื่อเสียงเนี่ยมันซื้อกันไม่ได้หรอกเพราะว่าพี่เสียชื่อ แต่ออแกไนซ์เสียเงิน เงินน่ะไม่เป็นไร แต่ว่าชื่อเนี่ยมันยากที่จะลบออกไป

พี่เลยต้องไปแจ้งความให้รู้ว่าพี่ไม่ได้เป็นคนขี้โกง พี่เป็นคนตรงเวลา ไปทำงานแบบซื่อสัตย์ ไม่ใช่ว่าเบี้ยวงาน คนเอาเงินมาให้แล้วไม่ไป แต่ถ้าพี่ไม่ไปแจ้งความเป็นอย่างนี้แน่นอนค่ะ”

ต่อไปถ้าใครจะติดต่องานให้ติดต่อเราโดยตรง?
“แน่นอนค่ะ พี่ไม่เคยมีผู้จัดการ พี่เป็นดาราที่ค่อนข้างเก่า ไม่เคยมีผู้จัดการในชีวิต ถามว่ามีผู้จัดการดีไหมก็ดี แต่สำหรับพี่ มีดีไหมไม่ดี เพราะพี่ไม่ชอบ หนึ่งมาวุ่นวายกับชีวิตพี่ สองมารู้อะไรเยอะแยะ พี่ไม่ต้องการ ชีวิตพี่ พี่ตัดสินใจแล้วทำเอง ไม่ต้องมีใครมาเป็นคนบังคับพี่ มันอยู่ที่ความพอใจของพี่ พี่ชนเองค่ะ

พี่ก็เลยงงว่าพี่มีผู้จัดการตั้งแต่ตอนไหน แต่น้องใหม่ๆ ที่เพิ่งเข้ามาก็ต้องมีผู้จัดการค่ะ เพราะการมีผู้จัดการดีตรงที่ว่าเวลามีปัญหาเค้าจะได้ไม่ต้องไปเอง จะได้มีตัวแทนไปชนไงคะ”

เราได้คุยกับทางออกาไนซ์และได้เคลียร์กันลงตัวแล้วใช่ไหม?
“ใช่ค่ะ เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ไปถึงกองปราบเรียบร้อยแล้วค่ะ ออแกไนซ์ต้องไปแจ้งความกับพี่เพราะเขาเป็นคนติดต่อพี่ค่ะ”

หลังจากนี้จะต้องไปให้ปากคำเพิ่มวันไหน?
“เดี๋ยวตำรวจจะโทรมาบอกค่ะ แต่ช่วงนี้จะเงียบๆ ไปก่อนค่ะ จะรออีกสักพักนึงค่ะ”

ถ้าจับได้จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดไหม?
“คงไม่เอาเรื่องให้ถึงที่สุดหรอกค่ะ แต่ถ้าจับได้ต้องสั่งสอนเลยว่าทำไมถึงเป็นคนสันดานแบบนี้ ทำไมถึงเห็นแก่ตัว ทำนาบนหลังคน ไม่มีความเจริญ อยากจะด่าเท่านั้นล่ะค่ะ ไม่อยากให้มันทำอีก ทำกับคนอื่นไม่ได้ค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้