วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้สร้างหนัง ผู้สาวขาเลาะ แขวะพวกอีโก้สูง! ผกก.ไม่ยอม! ตอกคืนหน้าชา

ผู้สร้างหนัง ผู้สาวขาเลาะ แขวะพวกอีโก้สูง! ผกก.ไม่ยอม! ตอกคืนหน้าชา

  • Share:

เริ่มต้นการทำงานก็ไม่ค่อยจะราบรื่นแล้วตั้งแต่หาพระเอกมาร่วมแสดงด้วยแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ผู้สาวขาเลาะ และแม้จะทำการบวงสรวงไปแล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องมีเรื่องให้หนังเรื่องดังกล่าวยังไม่สามารถปิดกล้องได้

เพราะจู่ๆ ก็มีเรื่องดราม่าเกิดขึ้นในกองถ่ายหนังเรื่องดังกล่าว เนื่องจาก บอย อุเทน ศรีริวิ ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากผลงานในภาพยนตร์ไทยเรื่อง แฟรนไชส์ ผู้บ่าวไทบ้าน เพราะเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยความข้อความ

“ตามแพลนปิดกล้องวันนี้นะ แต่ไม่เป็นไปตามแพลน” และตามด้วยอีกหนึ่งโพสต์ว่า “ผมขอถอนตัวออกจากการกำกับหนัง ผู้สาวขาเลาะ ครับ” งานนี้ทำเอาหลายคนเกิดอาการงุนงงกันเป็นแถวว่าเกิดอะไรขึ้น

ซึ่งมีกระแสข่าวลือออกมาว่า ผู้อำนวยการสร้าง ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ไม่พอใจเพราะต้องการให้หนังออกมาเป็นแนวคอมเมดี้ ให้เข้ากับยุคสมัยโซเชียล และดึงคาแรกเตอร์ของ ลำไย ไหทองคำ และ อาม ชุติมา ออกมาให้มากที่สุด แต่ทางผู้กำกับกลับทำในแนวดราม่าคล้ายผลงานเก่าของตัวเอง และยืนยันว่าแม้จะเกิดปัญหาแต่ก็จะเดินหน้าถ่ายทำต่อ ด้วยการจ้างทีมงานในกรุงเทพฯ

และ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเช่นกันว่า “การสร้างหนัง มีความขัดแย้งทางความคิดในเรื่องบท หาก ผกก.อีโก้ ไม่รับฟังข้อเสนอแนะ ข้อเพิ่มเติมบท เพื่อสปอนเซอร์ ดูแลลูกค้าจากผู้อำนวยการสร้าง ทุกอย่างก็ยุติได้ ...มันมีมาตั้งแต่ ฮอลลีวูด มันธรรมดามาก !!!”

จากนั้นทางผู้กำกับก็ได้โพสต์สัญญาข้อตกลงเรื่องเงินสร้างหนัง พร้อมข้อความว่า “เอาให้ชัดๆ เยอะละ เงินไม่มาต่อ จะทำต่อได้ไง” งานนี้ไม่รู้ดราม่าเรื่องดังกล่าวจะจบลงอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้