วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ยูเครนสุดกร่าง! ยิงปืนจากระเบียงห้องลงถนน อัดคลิปโพสต์ลงโซเชียล (คลิป)

ตำรวจยูเครนจับกุมวัยรุ่น 4 คน หลังหนึ่งในนี้โพสต์คลิปวิดีโอแสดงให้เห็นภาพตัวเองกำลังยิงปืนลงจากระเบียงห้องพักลงสู่ถนนเบื้องล่าง ซึ่งโชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า วัยรุ่นชาวยูเครนโพสต์คลิปวิดีโอลงบนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นภาพตัวของเขาเองกำลังยิงปืนพกจากระเบียงอพาร์ตเมนต์ ลงสู่ถนนเบื้องล่างจำนวน 5 นัด พร้อมทั้งหัวเราะอย่างสนุกสนาน อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกตำรวจจับกุมตัวในเวลาต่อมา และอาจต้องโทษจำคุกด้วย

คลิปวิดีโอดั้งเดิมบนอินสตาแกรมที่โพสต์โดยวัยรุ่นรายนี้ถูกลบออกไปแล้ว แต่ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อว่า Roman Pelekh สามารถบันทึกคลิปวิดีโอดังกล่าวแล้วนำมาโพสต์ใหม่ ซึ่งผู้ที่ได้รับชมต่างรุมประณามการกระทำของวัยรุ่นรายนี้

ขณะที่ ปราฟดา (Pravda) สื่อของยูเครน รายงานว่า วัยรุ่นสวมแว่นรายนี้ยิงปืนเพื่อความสนุกสนาน และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาโพสต์คลิปวิดีโอแสดงภาพตัวเขายิงปืนเพื่อความบันเทิง อย่างไรก็ตามไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้

ด้าน โอเลนา บารันนิก หัวหน้ากองบัญชาการตำรวจแห่งชาติในเมืองคาร์คิฟ ระบุว่า ตำรวจสามารถจับกุมตัววัยรุ่นรายนี้กับพวกอีก 3 คนได้แล้ว และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการสืบสวน ท่ามกลางเสียงเรียกร้องให้มีการตั้งข้อหาวัยรุ่นกลุ่มนี้ โดยตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่า พวกเขาใช้อาวุธปืนจริง หรือกระสุนปืนจริงในการก่อเหตุหรือไม่.

ตำรวจยูเครนจับกุมวัยรุ่น 4 คน หลังหนึ่งในนี้โพสต์คลิปวิดีโอแสดงให้เห็นภาพตัวเองกำลังยิงปืนลงจากระเบียงห้องพักลงสู่ถนนเบื้องล่าง ซึ่งโชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ... 30 ต.ค. 2560 15:41 30 ต.ค. 2560 15:51 ไทยรัฐ