วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดสลด เด็กมะกันวัย12 โดดสะพานฆ่าตัวตาย ตกใส่รถทำคนขับสาวดับ ตัวเองรอด

เด็กวัย 12 ปี ในสหรัฐฯ กระโดดสะพานทางยกระดับเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ตัวของเขาตกใส่รถยนต์ที่วิ่งมาเบื้องล่าง ทำให้คนขับรถคันดังกล่าวเสียชีวิต ขณะที่เด็กชายได้รับบาดเจ็บสาหัส...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุสุดสลดขึ้นที่รัฐเวอร์จิเนียในสหรัฐอเมริกา เมื่อเด็กชายวัยเพียง 12 ปี กระโดดลงจากสะพานทางยกระดับซึ่งตัดข้ามถนนเชื่อมระหว่างรัฐหมายเลข 66 เพื่อฆ่าตัวตาย แต่ตัวของเขาตกลงมากระแทกรถยนต์ ‘ฟอร์ด เอสเคป’ ของ น.ส.มาริซา แฮร์ริส วัย 22 ปี อย่างจัง จนทำให้เธอเสียชีวิต ขณะที่เด็กชายอาการสาหัสและกำลังรักษาตัวในโรงพยาบาล

ตำรวจระบุว่า อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.18 น. วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม โดยแฟนหนุ่มของ น.ส.แฮร์ริส ซึ่งนั่งอยู่ที่ที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้า สามารถควบคุมรถให้ออกจากถนนหลวง และหยุดรถได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม น.ส.แฮร์ริสถูกประกาศว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุแล้ว ขณะที่ฝ่ายชายไม่ได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่เด็กชายผู้กระโดดลงมาจากสะพานทางยกระดับ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไอโนวา แฟร์แฟ็กซ์ และกำลังรักษาอาการบาดเจ็บซึ่งสามารถเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

ทั้งนี้ ตำรวจกำลังสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฐานะคดีพยายามฆ่าตัวตาย แต่ไม่มีการเปิดเผยสาเหตุว่าทำไมเด็กอายุเพียง 12 ปี จึงคิดสั้น ขณะที่มารดาของ น.ส.แฮร์ริส ระบุว่า ลูกสาวของเธอเรียนจบภาควิชาที่ปรึกษาการแพทย์จากมหาวิทยาลัยแมรีเมาท์ และถ้าหากมีโอกาส เธอคงได้รักษาเด็กชายที่กระโดดสะพานรายนี้.

เด็กวัย 12 ปี ในสหรัฐฯ กระโดดสะพานทางยกระดับเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ตัวของเขาตกใส่รถยนต์ที่วิ่งมาเบื้องล่าง ทำให้คนขับรถคันดังกล่าวเสียชีวิต ขณะที่เด็กชายได้รับบาดเจ็บสาหัส... 30 ต.ค. 2560 14:18 30 ต.ค. 2560 17:44 ไทยรัฐ