วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอกชัย’เจ๋ง! HBO เลือกซีรีส์ผลงานคนไทย เป็น BEST OF HBO INTERNATIONAL

เป็นปลื้ม เอกชัย เอื้อครองธรรม ครีเอเตอร์ บอสใหญ่แห่งค่ายสร้างคอนเทนต์ GMM Bravo และผู้กำกับไทยคนแรกที่ได้กำกับซีรีส์ของเอชบีโอ (HBO) ทราบข่าวว่า “HALFWORLDS 2” ซีรีส์ฝีมือคนไทยที่เขากำกับและเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมให้เอชบีโอ เอเชีย (HBO Asia) ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในซีรีส์ชุด “BEST OF HBO INTERNATIONAL” ซึ่งเอชบีโอ สหรัฐอเมริกา (HBO U.S.) จะออกอากาศให้คนในอเมริกาและทั่วโลกได้ชมผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง และ VODทั้งหมดของเอชบีโอ (HBO) เริ่ม ธ.ค.นี้

เอกชัย เผยว่า “รู้สึกดีใจมากครับ เบื้องหลังความสำเร็จนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ผม แต่เป็นทีมงานคนไทย ตากล้อง โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ ผู้ออกแบบ เครื่องแต่งกาย ผู้ออกแบบคิวแอ็กชั่น และนักแสดงคนไทยทุกคนของเรื่องนี้ ถือว่าครั้งนี้เป็นอีกความสำเร็จของคนไทยที่เอชบีโอเล็งเห็นว่าคุณภาพงานของเรามีศักยภาพทัดเทียมระดับโลก และเป็นนิมิตหมายที่ดีของอุตสาหกรรมสร้างคอนเทนต์ของประเทศไทย”.

เป็นปลื้ม เอกชัย เอื้อครองธรรม ครีเอเตอร์ บอสใหญ่แห่งค่ายสร้างคอนเทนต์ GMM Bravo และผู้กำกับไทยคนแรกที่ได้กำกับซีรีส์ของเอชบีโอ (HBO) ทราบข่าวว่า “HALFWORLDS 2” ซีรีส์ฝีมือคนไทยที่เขากำกับและเป็นผู้อำนวยการสร้าง 30 ต.ค. 2560 13:45 30 ต.ค. 2560 13:45 ไทยรัฐ