วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจมส์จิ ปัดสมรู้ร่วมคิดจับคู่ อาเล็ก&เต้ย แฮปปี้เรียนจบเตรียมรับปริญญาปลายปี

แฟนคลับดีอกดีใจแทบจุดพลุฉลองกันเลยทีเดียว เมื่อรู้ว่าพระเอกหน้าหวาน เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข เรียนจบแล้วหลังทุ่มเทอย่างหนัก เพราะต้องเรียนไปด้วยและทำงานไปด้วย ล่าสุดเจอ เจมส์ จิ เลยถามว่า

เรียนจบแล้วเป็นยังไงบ้าง?

“ก็ดีใจครับ จะรับปริญญาเดือน ธ.ค.นี้ ซึ่งผมก็ตั้งใจมานานกว่าจะเรียนจบ ถามว่าจบตามเกณฑ์มั้ย ก็ตามเกณฑ์ครับ ถ้าไม่รวมที่ย้ายคณะมา ตอนแรกผมเรียนอยู่คณะนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต แล้วตอนหลังก็ย้ายมาเรียนคณะบริหารธุรกิจ สาขาค้าปลีก ม.รังสิต ครับ แต่ถ้ารวมๆที่เข้ามหาวิทยาลัยมาก็ประมาณ 5 ปีครับ”

หลังจากนี้มีแพลนจะเรียนปริญญาโทต่อเลยมั้ย?

“จริงๆก็มีมองไว้ครับ แต่ก็คิดว่าน่าจะพักก่อนดีกว่าครับ เพราะว่าตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาก็นั่งคุยกับอาจารย์ว่าจะจบแล้วเรียนต่อดีมั้ย ก็ตัดสินใจว่าทำงานก่อนแป๊บนึงแล้วดูว่าเราชอบหรืออยากเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม ก็ค่อยไปเรียนต่อปริญญาโทในคณะที่สนใจ”

พอมีเวลามากขึ้น คิดอยากจะทำอะไรนอกจากงานในวงการบันเทิงมั้ย?

“ก็ยังไม่รู้เลยครับ คงตั้งใจทำงานในวงการให้ดีครับ เพราะถ้ามีงานละครเข้ามาพร้อมกันสองเรื่อง ผมก็คงทำอะไรอย่างอื่นไม่ได้อยู่ดี”

ล่าสุดถอยรถตู้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง?

“ก็เป็นรถใช้งานนี่แหละครับ เพราะคันก่อนหน้านี้มันเก่าแล้วครับ ก็ตั้งใจซื้อมาเพื่อใช้ในการทำงาน ถือเป็นคันแรกของตัวเองเหมือนกันตั้งแต่ทำงานมา ส่วนใหญ่จะใช้รถของออฟฟิศบ้าง รถพรีเซ็นเตอร์บ้างครับ ถือว่ารถตู้คันนี้เป็นของตัวเอง ถามว่าภูมิใจมั้ย เรียกว่าเอาไว้ใช้งานมากกว่า ไม่ได้เป็นรถที่เราจะเอามาขับเล่นเอง เราก็ใช้สำหรับขับไปทำงานอย่างเดียว”

ทำไมไม่เลือกซื้อรถยนต์สปอร์ตแบรนด์หรูเป็นของขวัญให้ตัวเอง?

“ตอนนี้ยังครับ ที่เลือกซื้อรถตู้คันแรกเพราะว่าได้นอนด้วย อีกทั้งรถยนต์สี่ประตูหรือรถเก๋งทั่วไป ผมก็ไม่ค่อยได้ใช้หรอกครับ แต่ก็มีแพลนว่าจะซื้อรถยนต์ให้คุณพ่อคุณแม่ครับ ส่วนของตัวเองผมมองว่ามันยังไม่จำเป็น เพราะผมก็ไม่ได้ขับ ถึงซื้อมาก็ต้องจอดทิ้งไว้อยู่ดี”

ถามถึงเรื่องเต้ย-จรินทร์พรผู้หญิงที่เราเคยปลื้ม มีข่าวคบกับอาเล็ก-ธีรเดช รู้เรื่องบ้างมั้ย?

(ยิ้ม) “ก็รู้พร้อมๆกับทุกคนแหละครับ ก็รู้ตามข่าวเลย ในแก๊งก็ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้เลยครับ ก็เลยไม่กล้าแซวครับ (ยิ้ม)”

เป็นหนึ่งในผู้สมรู้ร่วมคิดมั้ย?

“ผมไม่รู้เลยครับ ผมเป็นผู้อิจฉาเฉยๆ (ยิ้ม)”

ก่อนหน้านี้เราก็เคยบอกว่าเต้ยเป็นผู้หญิงในสเปก?

“พี่เต้ยน่ารักมากครับ ผมก็เคยเล่นหนังกับเค้าเรื่องไทม์ไลน์ เค้าก็เป็นคนมีความคิดดี เป็นคนน่ารัก ด้วยบุคลิกเค้าใครอยู่ใกล้ๆก็คงชอบได้ไม่ยาก”

มีแซวเค้ามั้ยว่าเราอกหักแล้ว?

“ไม่มีๆครับ (ยิ้ม)”.

แฟนคลับดีอกดีใจแทบจุดพลุฉลองกันเลยทีเดียว เมื่อรู้ว่าพระเอกหน้าหวาน เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข เรียนจบแล้วหลังทุ่มเทอย่างหนัก เพราะต้องเรียนไปด้วยและทำงานไปด้วย 30 ต.ค. 2560 13:18 30 ต.ค. 2560 13:18 ไทยรัฐ