วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บทเรียนราคาแพง ร้านเสริมสวยรับลูกจ้าง วันเดียวสูญ 8หมื่น ได้ค้อนมา1อัน

บทเรียนราคาแพง ร้านเสริมสวยรับลูกจ้าง วันเดียวสูญ 8หมื่น ได้ค้อนมา1อัน

  • Share:

สาวเสริมสวยมาสมัครงาน นายจ้างยุ่งมากรับเลยโดยไม่ถามประวัติ วันเดียวสนองคุณ ค้นห้องลักเงินไป 8 หมื่น ทิ้งค้อนไว้ให้ดูต่างหน้า 1 อัน พบประวัติสุดแสบ เคยก่อเหตุมาแล้วหลายพื้นที่...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 30 ต.ค. พ.ต.ท.สุชาติ หมีลำพอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งว่า มีเหตุลูกจ้างก่อเหตุลักทรัพย์นายจ้าง เหตุเกิดที่ร้านเสริมสวยมะเหมี่ยว ซาลอน เลขที่ 1/31 ถนนศรีเสนา ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต

พบผู้เสียหายชื่อ นางสาวฐานิตา ชัยสงคราม อายุ 43 ปี เจ้าของร้านยืนอยู่ ให้การว่า ก่อนนี้ได้ติดป้ายประกาศรับสมัครช่างเสริมสวย 1 คน จนเมื่อวานนี้ได้มีหญิงสาวอายุประมาณ 37 ปี รูปร่างท้วม สูงประมาณ 160 เซนติเมตร มาสมัครทำงาน โดยตนไม่ได้สัมภาษณ์ ไม่ได้เอาบัตรประชาชน หรือเอกสารส่วนตัวของหญิงสาวคนดังกล่าวไว้ เพราะเมื่อวานลูกค้ามาก ไม่มีเวลาว่าง

จนกระทั่งวันนี้ หญิงสาวที่ตนรับสมัครได้เดินทางมาทำงานตั้งแต่เช้า และมีลูกค้าประจำเข้ามาทำผม ตนจึงให้เข้าไปทำความสะอาดหลังบ้าน เมื่อทำความสะอาดเสร็จ เขาบอกว่าอยากกินกาแฟเย็น ตนจึงให้ออกไปซื้อ จากนั้นก็หายไปเลย โดยทิ้งประเป๋าสะพายสีน้ำเงินไว้ 1 ใบ ภายในมีค้อน 1 อัน กับอุปกรณ์เสริมสวยอีกจำนวนหนึ่ง ตนเอะใจจึงไปดูเงินสดในห้องนอนที่เตรียมนำฝากที่ธนาคาร ปรากฏว่าห้องถูกรื้อค้นและเงินสดจำนวน 70,000 บาท ธนบัตรที่ระลึกประมาณ 10,000 บาท และนาฬิกา 1 เรือน หายไป จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ล่าสุด ทราบว่าเคยก่อเหตุในลักษณะแบบนี้มาแล้วหลายพื้นที่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้