วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามแรงดั่งเจ้าหญิง แพนเค้ก ร่วมงานระดับโลกที่ดูไบ

ไม่สวยจริง ไม่ฮอตจริง ห้ามลอกเลียนเด็ดขาด แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ เจิดจรัสอย่างแรง เป็นหนึ่งเดียวในนางเอกไทย ได้รับเกียรติไปร่วมงานแฟชั่นระดับโลกที่ดูไบ

แพนเค้กได้เข้าไปร่วมงานแฟชั่นยิ่งใหญ่ระดับโลกครั้งนี้ได้ เพราะสองดีไซเนอร์ ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์, เก เกสินี กล่ำอยู่สุข ได้เชิญแพนเค้กให้ไปด้วยในงาน สวารอฟสกี้สปาร์คกิ้ง กูตูร์อินฟินิตี้ Swarovski Sparkling Couture Infinity 2017 ที่มาดินเนทอารีนาบอลรูม Madinat Arena Ballroom แพนเค้กสวยเดี่ยวๆ สุดที่รักสารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ไม่ได้ตามติดมาด้วย

เป็นงานอลังการมาก ที่รวบรวมผลงานสุดบรรเจิดของ 55 ดีไซเนอร์ชั้นนำจาก 17 ประเทศทั่วโลก ซึ่งฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO จากไทยแลนด์เป็นหนึ่งใน 40 กูตูร์ริเย่ และยังเป็นหนึ่งใน 55 ดีไซเนอร์ชั้นนำจาก 17 ประเทศทั่วโลกที่มาร่วมโชว์ผลงานด้วย 

ในรอบสื่อมวลชนจากนานาชาติ แพนเค้ก โดดเด่นอย่างแรง สวมชุดผ้าไหมไทยสีดำแขนยาว เรียบโก้สุดคลาสสิก ใส่กระโปรงทรงบอลกาว์น Ball Gown ปกคลุมเข่า บริเวณช่วงเอวติดโบว์ใหญ่ขนาดยักษ์สุดเตะตา ช่วงค่ำคืนเปลี่ยนอีกชุดสุดปัง ปัง ปัง เป็นชุดผ้าไหมแจ็กการ์ดสีขาวลายดอกเงิน งดงามราวเจ้าหญิงในนิยาย กระโปรงบริเวณด้านหน้าสั้นด้านหลังยาว เป็นลูกเล่นที่สะดุดตาสุดๆ ทั้งสองชุดสวยร่วมออกแบบโดย เก เกสินี กล่ำอยู่สุข และ ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่งแบรนด์ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ  FINALE WEDDING STUDIO และแน่นอนว่าต้องสวมเครื่องประดับจากสวารอฟสกี้

สองดีไซเนอร์ชื่อดัง เก เกสินี กล่ำอยู่สุข และ ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่งแบรนด์ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO ที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับดีไซเนอร์ไทย บอกดังๆ เลยว่า "การออกแบบชุดราตรี ที่ได้แรงบันดาลใจของเราคือ ศิลปะวัฒนธรรม อารยธรรม ความเป็นไทย ดิฉันเป็นคนชอบลายจิตรกรรมบนฝาผนัง ที่เป็นลวดลายไทยโบราณ ได้ออกแบบและประยุกต์ลายไทยเหล่านั้น เพื่อให้ได้ความลงตัวที่สุด และประณีตที่สุด เพราะทุกครั้งที่ดิฉันได้มีโอกาสได้แสดงความเป็นไทยออกมาในรูปแบบของอาภรณ์  อยากให้ทุกคนเห็นว่า นี่แหละความเป็นไทย นี่แหละคนไทยทำ นี่แหละดีไซเนอร์ไทย".

ไม่สวยจริง ไม่ฮอตจริง ห้ามลอกเลียนเด็ดขาด แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ เจิดจรัสอย่างแรง เป็นหนึ่งเดียวในนางเอกไทย ได้รับเกียรติไป... 30 ต.ค. 2560 12:34 30 ต.ค. 2560 13:15 ไทยรัฐ