วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวใหญ่ดับสลด ปิกอัพพ่อค้าอาหารทะเลพุ่งชน จยย.สังเวยไฟแดงเจ๊งที่สัตหีบ

สาวใหญ่ดับสลด ปิกอัพพ่อค้าอาหารทะเลพุ่งชน จยย.สังเวยไฟแดงเจ๊งที่สัตหีบ

  • Share:

พ่อค้าอาหารทะเลสด ซิ่งปิกอัพจะไปรับอาหารทะเลเจ้าประจำที่แสมสาร แต่ระหว่างทาง สัญญาณไฟบริเวณแยกบ้านเตาถ่าน อ.สัตหีบ ดันไม่ทำงาน เป็นเหตุให้รถพุ่งชน จยย.สาวใหญ่ที่ขี่ตัดหน้า ดับอนาถกลางถนน

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 30 ต.ค. 60 ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถกระบะพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท กม.172 เส้นทางพัทยา-สัตหีบ บริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านเตาถ่าน ม.3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บนเกาะกลางถนนห่างสี่แยกประมาณ 10 เมตร พบร่างของหญิง (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) อายุประมาณ 40 ปี นอนจมกองเลือด เสียชีวิตอย่างอนาถ ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร พบรถกระบะยี่ห้อ เชฟโรเลต สีดำ ทะเบียน ขร 7561 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ชนอัดติดคาอยู่กับท้ายรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำ-แดง ทะเบียนป้ายแดง 95-1878 สภ.สัตหีบ ที่ผู้ตายขี่มา โดยมี นายทวีชัย รอดกสิกรรม อายุ 26 ปี พ่อค้าอาหารทะเลสด เป็นคนขับ ยืนรอให้ปากคำ เบื้องต้น หน่วยกู้ภัยได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยัง โรงพยาบาลสัตหีบ กิโลเมตรที่ 10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

สอบถาม นายทวีชัย คนขับรถกระบะ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถออกมาจากบ้านพักที่บางเสร่ มุ่งหน้าจะไปรับอาหารทะเลที่แสมสาร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยก เป็นจังหวะที่สัญญาณไฟไม่ทำงาน จึงได้ขับผ่านทางแยกมาปกติ ทันใดนั้น รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ได้ขี่เลี้ยวตัดออกมาจากทางบ่อสองขึ้นถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าเข้าสัตหีบ เป็นเหตุให้รถตัดหน้าอย่างกะทันหัน จึงได้พุ่งชนเข้าบริเวณด้านท้ายอย่างจัง จนเป็นสาเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้