วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชมฟรี ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจจากในหลวง ร.9 เรื่อง "ของขวัญ" (คลิป)

ชมฟรี ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจจากในหลวง ร.9 เรื่อง "ของขวัญ" (คลิป)

โดย หมวยแซบ
31 ต.ค. 2560 05:11 น.
  • Share:

ชมฟรี “ของขวัญ” สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เปิดตัวภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง “ของขวัญ” ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9” ที่ให้ชมฟรีในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ นักแสดง และผู้กำกับ ร่วมงาน ที่บริษัท สหมงคล ฟิล์ม วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ร้องเพลงมาเยอะ แต่ถ้าถามว่าร้องที่ไหนภูมิใจที่สุด แก้ม–วิชญาณี และ บี้–สุกฤษฎิ์ คงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ที่ได้ร่วมร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ร่วมกับวงดุริยางค์ทหารเรือ ในส่วนหนึ่งของการจัดแสดงมหรสพ เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ผ่านมา ถือเป็นเกียรติสูงสุดของคนบันเทิง.

ตัวอยู่ไกล แต่หัวใจ ใบเตย อาร์สยาม น้อมส่งเสด็จในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ไมอามี รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา อยู่ตรงไหนเราก็กราบลาได้เหมือนกัน.

แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก จัดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ เตรียมมาโชว์เสียงร้องเพราะๆพร้อมท่าเต้นสุดกวนให้แฟนๆชาวโคราชได้ฟังกัน ในงาน “เดอะมอลล์โคราช ลำตะคอง Village” ท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำสุดชิค ที่อัดแน่นไปกับร้านอร่อยชื่อดัง ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 18.00 น.

กรี๊ดหนักมาก เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ลุ้นควงแขนลอยกระทงแบบส่วนตัวกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ในงาน “เดอะมอลล์ โคราช ฟูลมูน พูนสุข” วันศุกร์ที่ 3 พ.ย.นี้ ด้วยการจับสลากหาผู้โชคดี ไปร่วมลอยกระทงสุดฟินแบบ Exclusive ที่เดอะมอลล์ โคราช ใครที่อยากควงหนุ่ม ณเดชน์ ไปลอยกระทงแบบสองต่อสอง ห้ามพลาด.

ศิลปินหนุ่มอบอุ่น ฉายา A Man of Smiles-นภ พรชำนิ กับเส้นทางดนตรีที่ไม่เคยหยุดนิ่งตลอด 23 ปี ในวงการเพลง จัดคอนเสิร์ตใหญ่ “23 ปีแห่งวงการเพลงบรรเลงในคอนเสิร์ตเดี่ยว The Story of Nop Ponchamni” Bigband Concert เต็มรูปแบบ ที่นภ พรชำนิ รอคอยมาทั้งชีวิต กับหลากหลายบทเพลงจากทุกอัลบั้ม และบทเพลงที่เค้าชื่นชอบ เรียบเรียงดนตรีใหม่แบบบิ๊กแบนด์ ร่วมกับวง “The Groove-tomatix-11” (เดอะ-กรูฟ-โต-เม-ติกซ์-อิ-เลฟ-เว่น) วันเสาร์ ที่ 18 พ.ย. และอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. ณ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE @Central World รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิ เดอะเรนโบว์ รูม ซื้อบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์.

ผ่าง...ผ่าง..ง..ง กลับมารักกันรอบนี้ ปู–ไปรยา ลุนด์เบิร์ก กับ แมทธิว มีแต่ความเข้าใจที่อบอุ่น แฟนฝรั่ง ไปร่วมเป็นจิตอาสาไทย ภายในบริเวณพิธีถวายดอกไม้จันทน์เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ วัดไทยในนครลอสแอนเจลิส หนุ่มฝรั่ง ตามไปทำดีเพื่อพ่อ ซาบซึ้งใจที่รักและเข้าใจความเป็นไทยในตัวเธอ.

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้