วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมฟรี ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจจากในหลวง ร.9 เรื่อง "ของขวัญ" (คลิป)

โดย หมวยแซบ

ชมฟรี “ของขวัญ” สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เปิดตัวภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง “ของขวัญ” ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9” ที่ให้ชมฟรีในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ นักแสดง และผู้กำกับ ร่วมงาน ที่บริษัท สหมงคล ฟิล์ม วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ร้องเพลงมาเยอะ แต่ถ้าถามว่าร้องที่ไหนภูมิใจที่สุด แก้ม–วิชญาณี และ บี้–สุกฤษฎิ์ คงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ที่ได้ร่วมร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ร่วมกับวงดุริยางค์ทหารเรือ ในส่วนหนึ่งของการจัดแสดงมหรสพ เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ผ่านมา ถือเป็นเกียรติสูงสุดของคนบันเทิง.

ตัวอยู่ไกล แต่หัวใจ ใบเตย อาร์สยาม น้อมส่งเสด็จในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ไมอามี รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา อยู่ตรงไหนเราก็กราบลาได้เหมือนกัน.

แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก จัดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ เตรียมมาโชว์เสียงร้องเพราะๆพร้อมท่าเต้นสุดกวนให้แฟนๆชาวโคราชได้ฟังกัน ในงาน “เดอะมอลล์โคราช ลำตะคอง Village” ท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำสุดชิค ที่อัดแน่นไปกับร้านอร่อยชื่อดัง ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 18.00 น.

กรี๊ดหนักมาก เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ลุ้นควงแขนลอยกระทงแบบส่วนตัวกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ในงาน “เดอะมอลล์ โคราช ฟูลมูน พูนสุข” วันศุกร์ที่ 3 พ.ย.นี้ ด้วยการจับสลากหาผู้โชคดี ไปร่วมลอยกระทงสุดฟินแบบ Exclusive ที่เดอะมอลล์ โคราช ใครที่อยากควงหนุ่ม ณเดชน์ ไปลอยกระทงแบบสองต่อสอง ห้ามพลาด.

ศิลปินหนุ่มอบอุ่น ฉายา A Man of Smiles-นภ พรชำนิ กับเส้นทางดนตรีที่ไม่เคยหยุดนิ่งตลอด 23 ปี ในวงการเพลง จัดคอนเสิร์ตใหญ่ “23 ปีแห่งวงการเพลงบรรเลงในคอนเสิร์ตเดี่ยว The Story of Nop Ponchamni” Bigband Concert เต็มรูปแบบ ที่นภ พรชำนิ รอคอยมาทั้งชีวิต กับหลากหลายบทเพลงจากทุกอัลบั้ม และบทเพลงที่เค้าชื่นชอบ เรียบเรียงดนตรีใหม่แบบบิ๊กแบนด์ ร่วมกับวง “The Groove-tomatix-11” (เดอะ-กรูฟ-โต-เม-ติกซ์-อิ-เลฟ-เว่น) วันเสาร์ ที่ 18 พ.ย. และอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. ณ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE @Central World รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิ เดอะเรนโบว์ รูม ซื้อบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์.

ผ่าง...ผ่าง..ง..ง กลับมารักกันรอบนี้ ปู–ไปรยา ลุนด์เบิร์ก กับ แมทธิว มีแต่ความเข้าใจที่อบอุ่น แฟนฝรั่ง ไปร่วมเป็นจิตอาสาไทย ภายในบริเวณพิธีถวายดอกไม้จันทน์เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ วัดไทยในนครลอสแอนเจลิส หนุ่มฝรั่ง ตามไปทำดีเพื่อพ่อ ซาบซึ้งใจที่รักและเข้าใจความเป็นไทยในตัวเธอ.

หมวยแซบ

ชมฟรี “ของขวัญ” สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เปิดตัวภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง “ของขวัญ” ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9” ที่ให้ชมฟรีในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ นักแสดง และผู้กำกับ ร่วมงาน ที่บริษัท 30 ต.ค. 2560 11:06 30 ต.ค. 2560 15:23 ไทยรัฐ