วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 31/10/60

ดวงดาวของท่าน 31/10/60

โดย พ.พาทินี
31 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีมะเส็งมีโอกาสได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินมีโอกาสนำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดระยะยาว

คนเกิดวันจันทร์ การงานแม้ว่าความสำเร็จยังไม่บังเกิดแต่ห้ามท้อแท้เด็ดขาด การเงินสิ่งที่คุณเคยลงทุนในอดีตเริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จ ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีรายได้มากแต่กลับเก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดจะได้พบรักกับคนดี

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้นเหมือนเดิม คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรจัดสรรเวลาให้ดี เพราะช่วงนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินมีโอกาสได้ลาภในไม่ช้า ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดจะได้เริ่มต้นความรักกับคนดี

คนเกิดวันเสาร์ การงานความสำเร็จจะเกิดได้เพราะความสามารถของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินกับเรื่องที่ไม่คาดคิด ความรักคนมีคู่ความห่างเหินเกิดขึ้นโดยที่คุณไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในไม่ช้า.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้