วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาติป’ เผย ‘คลอปป์’ พูดอะไรกับแนวรับหงส์แดง ก่อนทุบน้องใหม่

โจเอล มาติป กองหลังทีมลิเวอร์พูล ออกมาเผยสิ่งที่ เยอร์เกน คลอปป์ พูดกับแนวรับของหงส์แดง ก่อนเปิดบ้านถล่มฮัดเดอร์สฟิลด์ 3-0...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 ต.ค. ว่า โจเอล มาติป กองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผย เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมคนเก่ง คุยเปิดอกกับแนวรับของหงส์แดง เกี่ยวกับความผิดพลาดที่ผ่านมา ส่งผลให้พวกเขาเปิดสนามแอนฟิลด์ เอาชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ไป 3-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

แนวรับของลิเวอร์พูลโดนวิจารณ์อย่างหนัก หลังแพ้ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไปขาดลอย 4-1 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อย่างไรก็ตาม พวกเขากลับมาคว้าชัยชนะอีกครั้ง และไม่เสียประตูด้วย

มาติป กล่าวว่า “เรารู้ว่าเรามีปัญหาเกี่ยวกับเกมรับมากมาย ผมเองก็มีปัญหาเยอะเช่นกัน และแน่นอนว่าผมไม่มีความสุขเลย เรารู้ว่าเราทำผิดพลาด และ เยอร์เกน คลอปป์ ก็พูดกับเราตรงๆ แบบไม่มีกั๊กเลย คุณต้องพูดเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ตรงๆ อย่างซื่อสัตย์ และนั่นคือสิ่งที่เขาทำ เขาบอกว่ามันไม่ดีพอ เขาพูดถึงสิ่งที่ต้องเปลี่ยนแปลงแบบตรงมากๆ และเขาบอกว่าหลังจากนี้เราต้องลุยกันต่อ และเตรียมพร้อมสำหรับเกมต่อไป.

โจเอล มาติป กองหลังทีมลิเวอร์พูล ออกมาเผยสิ่งที่ เยอร์เกน คลอปป์ พูดกับแนวรับของหงส์แดง ก่อนเปิดบ้านถล่มฮัดเดอร์สฟิลด์ 3-0... 30 ต.ค. 2560 09:30 30 ต.ค. 2560 09:37 ไทยรัฐ