วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชลบุรี หนุ่มพิษณุโลก ซิ่งจยย.ชนเสาไฟฟ้า ดับคาที่

เกิดเหตุหนุ่มชาว จ.พิษณุโลก ขี่รถ จยย.ชนเสาไฟฟ้าส่องทางดับคาที่ ที่จ.ชลบุรี เบื้องต้น ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ตร.จะได้ ตรวจสอบจากกล้วงวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุการชนอีกครั้ง 

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 29 ต.ค. ร.ต.อ.เดชา ดินแดน รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถ จยย.ชนเสาไฟฟ้าส่องทางดับบนถนนสาย 7 ตอนที่ 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ กม.ที่ 79 + 800 หมู่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม พบศพนายทักษิณ สิทธิยศ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 8 ต.รายเมี่ยง อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก สวมเสื้อมีตัวหนังสือคำว่า “เทพศิลา” สภาพมีบาดแตกที่ศรีษะเป็นแผลฉกรรจ์ ขาขวาหัก ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กจ 5364 พิษณุโลก สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ด้านหน้าพังยับเยิน ที่เสาไฟฟ้าส่องทางมีรอยถูกศรีษะฟาดเลือดติดเสา สอบถามไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เบื้องต้น คาดว่า ผู้ตายขี่รถ จยย. มาถึงที่เกิดเหตุแล้วเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องทางทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุการชนอีกครั้ง.

เกิดเหตุหนุ่มชาว จ.พิษณุโลก ขี่รถ จยย.ชนเสาไฟฟ้าส่องทางดับคาที่ ที่จ.ชลบุรี เบื้องต้น ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ตร.จะได้ ตรวจสอบจากกล้วงวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุการชนอีกครั้ง 30 ต.ค. 2560 00:37 ไทยรัฐ