วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส.ฮอกกี้ พร้อม 'สินทวีชัย' ร่วมแจกอาหารพระราชพิธีถวายพระเพลิงฯ

ส.ฮอกกี้ พร้อม 'สินทวีชัย' ร่วมแจกอาหารพระราชพิธีถวายพระเพลิงฯ

  • Share:

สมาคมกีฬาฮอกกี้-เนตบอลฯ พร้อม สินทวีชัย ร่วมแจกอาหารให้ พร้อมรอส่งประชาชน ที่มาร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงฯส่งเสด็จ สู่สวรรคาลัย ขึ้นรถไฟกลับภูมิลำเนา เมื่อเวลาประมาณ14.00น. ที่ผ่านมา

สมาคมกีฬาฮอกกี้แห่งประเทศไทยฯ และ สมาคมกีฬาเนตบอลแห่งประเทศไทย ร่วมกันจัดอาหาร คาวหวาน อาหารแห้ง พร้อมนํ้าดื่ม ขนม ผลไม้ แจกให้กับประชาชน ที่เดินทางมาร่วมพระราชพิธี ถวายพระเพลิงฯ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย และ รอส่งประชาชน ขึ้นรถไฟเพื่อเดินทางกลับภูมิลําเนา

โดยมี นาง นฤมล ศิริวัฒน์ ประธานพัฒนาฮอกกี้และฟลอร์บอลสมาคมกีฬาฮอกกี้ฯ และนายกสมาคมกีฬาเนตบอลฯ พร้อมทั้งลูกสาว น.ส ชื่นชนก ศิริวัฒน์ ที่ปรึกษา(FIFA Advisor) และลูกเขย สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี และอดีตทีมชาติไทย พร้อมทั้งตัวแทนสมาคมกีฬาฮอกกี้ และเนตบอลฯ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ให้กับประชาชนในครั้งนี้

สำหรับประชาชนที่ได้พบกับตัวแทนสมาคมกีฬาฮอกกี้และเนตบอลฯ และ สินทวีชัย ต่างดีใจและขอบคุณเป็นอย่างมากที่ได้เห็นตัวแทนสมาคมกีฬา และนักกีฬาระดับประเทศ ได้เสียสละเวลาของตัวเอง เดินทาช่วงมายังสถานีหัวลำโพง เพื่อแจกของ และส่งประชาชนถึงตู้ขบวนรถไฟในการเดินทางกลับภูมิลำเนาในครั้งนี้ ซึ่งจะเก็บเป็นความความทรงจำที่ประทับใจอีกหนึ่งเหตุการณ์ของช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของประวัติศาสตร์ไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้