วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก! นิกกี้ ท้องโต 5 เดือน ไม่ได้ตั้งใจปิด แต่มีเหตุผลบางอย่าง

ช็อก! นิกกี้ ท้องโต 5 เดือน ไม่ได้ตั้งใจปิด แต่มีเหตุผลบางอย่าง

  • Share:

ไม่ต้องตกใจไป พริตตี้ชื่อดัง ฉายา นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ ยอมรับตรงๆ กับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ตอนนี้ตั้งท้องนาน 5 เดือนแล้ว ท้องกับใคร? ทำไมท้องนานถึง 5 เดือนแล้ว ถึงจะออกมายอมรับตรงๆ เอาตอนนี้ วันนี้โอกาดีแล้ว นิกกี้พร้อมสุดๆ ที่จะเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ก่อนหน้านี้ดารารุ่นใหญ่ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ได้โพสต์ชวนสงสัยมาก่อนว่า นิกกี้ท้องแล้ว 5 ท้อง ทำให้ชาวเน็ตคาใจหนักมากว่า ท้องจริง หรือลวงโลก

สรุปนิกกี้ท้องจริงๆ ท้อง 5 เดือนแล้ว? "ใช่ค่ะ คืองานเยอะมากๆ หยุดงานไม่ได้จริงๆ เราเสียดายตังค์ด้วย ก็เลยทำงานไปก่อน จริงๆ จองชุดแต่งงานเอาไว้แล้ว แต่พอดีน้องมาก่อน ก็รอให้ลูกโตกว่าขวบหนึ่งค่อยจัดงานแต่งงานที่ริมทะเล"

ปิดข่าวได้นานมากๆ? "ก็ไม่ได้ปิดนะ ช่วงที่ไปทำงานก็มีทักเหมือนกันว่า ท้องเหรอ เพราะท้องเราก็โตแล้ว แต่เราก็ไม่ได้บอกไป ไม่กล้าบอก เพราะกลัวคนมาสนใจท้องของเรา มากกว่าที่จะสนใจในงานที่เราทำอยู่ ขอทำงานให้จบ ให้เสร็จก่อน"

สามีของนิกกี้คือใคร? "เป็นช่างสักคิ้วค่ะ (เพียร์ ธรรมชาติ สุนทรนิธิพงศ์) รู้จักกันมานานกว่า 12 ปีแล้ว ตั้งแต่เขามีคดีความก็ได้ใกล้ชิดกันมาก แต่ตอนนี้เขาไม่ได้มีคดีความอะไรที่ติดตัวแล้วนะคะ" นิกกี้ข้ามขั้นตอนไปมั้ย น่าจะหมั้นแล้วแต่งงงานกันก่อน ทำให้ถูกต้องตามประเพณีวัฒนธรรมของไทยเรานะคะ? "ลึกๆ ก็จะดีกว่านะ ถ้าเราได้ทำตามขั้นตอนนั้น เพราะก็กลัวน้องๆ จะเลียนแบบตามเรา แต่คิดว่าการมีน้องเป็นข่าวดีค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้