วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! นิกกี้ ท้องโต 5 เดือน ไม่ได้ตั้งใจปิด แต่มีเหตุผลบางอย่าง

ไม่ต้องตกใจไป พริตตี้ชื่อดัง ฉายา นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ ยอมรับตรงๆ กับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ตอนนี้ตั้งท้องนาน 5 เดือนแล้ว ท้องกับใคร? ทำไมท้องนานถึง 5 เดือนแล้ว ถึงจะออกมายอมรับตรงๆ เอาตอนนี้ วันนี้โอกาดีแล้ว นิกกี้พร้อมสุดๆ ที่จะเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ก่อนหน้านี้ดารารุ่นใหญ่ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ได้โพสต์ชวนสงสัยมาก่อนว่า นิกกี้ท้องแล้ว 5 ท้อง ทำให้ชาวเน็ตคาใจหนักมากว่า ท้องจริง หรือลวงโลก

สรุปนิกกี้ท้องจริงๆ ท้อง 5 เดือนแล้ว? "ใช่ค่ะ คืองานเยอะมากๆ หยุดงานไม่ได้จริงๆ เราเสียดายตังค์ด้วย ก็เลยทำงานไปก่อน จริงๆ จองชุดแต่งงานเอาไว้แล้ว แต่พอดีน้องมาก่อน ก็รอให้ลูกโตกว่าขวบหนึ่งค่อยจัดงานแต่งงานที่ริมทะเล"

ปิดข่าวได้นานมากๆ? "ก็ไม่ได้ปิดนะ ช่วงที่ไปทำงานก็มีทักเหมือนกันว่า ท้องเหรอ เพราะท้องเราก็โตแล้ว แต่เราก็ไม่ได้บอกไป ไม่กล้าบอก เพราะกลัวคนมาสนใจท้องของเรา มากกว่าที่จะสนใจในงานที่เราทำอยู่ ขอทำงานให้จบ ให้เสร็จก่อน"

สามีของนิกกี้คือใคร? "เป็นช่างสักคิ้วค่ะ (เพียร์ ธรรมชาติ สุนทรนิธิพงศ์) รู้จักกันมานานกว่า 12 ปีแล้ว ตั้งแต่เขามีคดีความก็ได้ใกล้ชิดกันมาก แต่ตอนนี้เขาไม่ได้มีคดีความอะไรที่ติดตัวแล้วนะคะ" นิกกี้ข้ามขั้นตอนไปมั้ย น่าจะหมั้นแล้วแต่งงงานกันก่อน ทำให้ถูกต้องตามประเพณีวัฒนธรรมของไทยเรานะคะ? "ลึกๆ ก็จะดีกว่านะ ถ้าเราได้ทำตามขั้นตอนนั้น เพราะก็กลัวน้องๆ จะเลียนแบบตามเรา แต่คิดว่าการมีน้องเป็นข่าวดีค่ะ".