วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวังว่าเธอจะใจอ่อน! ‘ชอว์’ โพสต์คลิปโชว์ฟิต สะกิดมูหวังส่งลงสนาม

"ลุค ชอว์" ฟลูแบ็กจอมเจ็บเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" โพสต์คลิปวิดีโอฝึกซ้อมในโรงยิมเพื่อหวังขอโอกาสลงสนามจาก "โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ต.ค. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายชาวอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้โพสต์คลิปวิดีโอฝึกซ้อมในโรงยิมเพื่อหวังขอโอกาสลงสนามจาก โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส

เป็นที่เข้าใจกันว่า ชอว์ เจ็บหนักพักยาวมานาน และเพิ่งได้ลงสนามเพียงแค่ 2 นัดเท่านั้นให้กับยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด แต่เป็นการลงสนามในฐานะตัวสำรองเท่านั้นในศึก คาราบาว คัพ

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ มูรินโญ ออกมาพูดถึงชอว์ว่า นักเตะยังมีอนาคตที่นี่ แต่ด้วยสถานการณ์ในเวลานี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนักเตะยังอยู่ในช่วงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ รวมถึงในตำแหน่งแบ็กซ้ายมีผู้เล่นที่สามารถลงเล่นได้หลายรายทั้ง ดาลี บลินด์, มัตเตโอ ดาร์เมียน, แอชลีย์ ยัง รวมถึง มาร์กอส โรโฮ

ล่าสุด ชอว์ ได้งัดกลยุทธ์ออกมาสู้อีกทางด้วยการโพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ ในระหว่างที่เขาเข้าไปในโรงยิมเพื่อส่งสัญญาณโชว์ให้ผู้เป็นนายเห็นว่าเขากำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะกลับมาสู่ทีมให้ได้อีกครั้ง.

คลิป

Cr.Video : http://www.manchestereveningnews.co.uk

"ลุค ชอว์" ฟลูแบ็กจอมเจ็บเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" โพสต์คลิปวิดีโอฝึกซ้อมในโรงยิมเพื่อหวังขอโอกาสลงสนามจาก "โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทอง... 29 ต.ค. 2560 16:59 29 ต.ค. 2560 18:48 ไทยรัฐ