วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยองคาแมนชั่นเชียงใหม่ สาวประเภทสองตายเปลือยบนเตียง กลิ่นโชยตลบ

สยองคาแมนชั่นเชียงใหม่ สาวประเภทสองตายเปลือยบนเตียง กลิ่นโชยตลบ

  • Share:

สาวประเภทสอง เช่าแมนชั่นอยู่ในเวียงเชียงใหม่ หายหน้าหายตาไปหลายวัน ประกอบกับมีกลิ่นเหม็นโชยตลบอบอวล เพื่อนข้างห้องไปเรียกก็เงียบ แจ้งตำรวจมาดูพบเป็นศพเปลือยอืดบนเตียง คาดหัวใจวาย หรืออาจทำร้ายตัวเอง...

เวลา 14.00 น. วันที่ 29 ต.ค. ร.ต.อ.ธีระยุทธ มีทาวุธ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีกลิ่นเน่าโชยออกมาจากห้องพัก 225 ชั้น 2 แมนชั่นแห่งหนึ่ง ย่านช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จึงพร้อมกับแพทย์ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจ อป.พร.อ.เมืองเชียงใหม่ ไปสอบสวน

พบกลิ่นเน่าโชยออกมาจากห้องดังกล่าว ซึ่งล็อกกลอนด้านใน เจ้าหน้าที่จึงงัดเข้าไป พบศพ นายพนิต สมศรี อายุ 30 ปี สาวประเภท 2 อยู่บ้านเลขที่ 182 หมู่ 3 ต.ป่าซาง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา นอนตายขึ้นอืดอยู่บนเตียงสภาพศพเปลือยกาย  แพทย์ตรวจสอบแล้วพบว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน ส่วนทรัพย์สินผู้ตายยังอยู่ครบและภายในห้องพักยังเปิดทีวีทิ้งไว้

จากการสอบสวน คนดูแลแมนชั่นให้การว่านายพนิต ผู้ตายมาเช่าพักอยู่เพียงคนเดียวได้ 6 ปีเศษแล้ว ไม่ทราบว่าทำงานอะไร ก่อนหน้านั้นไม่เห็นผู้ตายมาหลายวัน จนกระทั่งคนที่พักข้างห้องได้กลิ่นเน่าโชยออกมาจากห้องพัก แรงขึ้นทุกวัน ไปเคาะห้องก็ไม่มีเสียงตอบ จึงแจ้งตำรวจและกู้ภัยมางัดห้องเข้าไป จนพบศพดังกล่าว ซึ่งแพทย์สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจเสียชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้นฉับพลัน หรืออาจทำร้ายตัวเองจนเสียชีวิต จึงได้เก็บหลักฐานจากในห้องพักและนำศพไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้