วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โชคอนันต์' ตั้งเป้าพาช้างศึกยู-19 ฉลุยรอบสุดท้ายเอเชีย

โชคอนันต์ สายมาอินทร์ แนวรุกคนสำคัญของทีมชาติยู-19 หวังทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อนำทีม กรุยทางเข้าสู่รอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชียที่อินโดนีเซียให้ได้ในปีหน้า...

วันที่ 29 ต.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการเก็บตัว ก่อนสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบคัดเลือก ที่ประเทศมองโกเลีย ระหว่างวันที่ 4-8 พฤศจิกายนนี้

ซึ่งล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา มาร์ค อลาเบดรา ปาลาซิโอส หัวหน้าผู้ฝึกสอนพร้อมด้วยลูกทีม ได้ลงฝึกซ้อมตามโปรแกรม ท่ามกลางสภาพอากาศที่ยังหนาวเย็นต่อเนื่อง โดยใช้เวลาไปทั้งสิ้นราว 1 ชั่วโมงครึ่ง

และหลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อม “เจ้าต่อ” โชคอนันต์ สายมาอินทร์ หนึ่งในแนวรุกคนสำคัญของทีมชาติไทย กล่าวว่า “วันนี้อากาศดีทำให้ทุกคนซ้อมกันได้อย่างเต็มที่ แต่ยังต้องปรับสภาพร่างกายให้เข้ากับอากาศที่นี่ และสร้างความเคยชินกับหญ้าเทียมเท่านั้นเอง"

"ส่วนการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมและโค้ช เราก็ทำได้ดีไม่มีปัญหาอะไร เหลือเพียงแค่ปรับจังหวะฟุตบอลให้เข้ากัน ซึ่งเป้าหมายของเราคือ การได้ผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายที่อินโดนีเซียให้ได้”

โชคอนันต์ สายมาอินทร์ แนวรุกคนสำคัญของทีมชาติยู-19 หวังทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อนำทีม กรุยทางเข้าสู่รอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชียที่อินโดนีเซียให้ได้ในปีหน้า... 29 ต.ค. 2560 15:29 29 ต.ค. 2560 16:09 ไทยรัฐ