วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียกแล้ว ผู้กองเหน่ง แจ้งเพิ่มคดีผอ.อ้อย 2ข้อหาฉกรรจ์ กักขัง-ฆ่าคนตาย

ตำรวจกันทรลักษ์ เรียกผู้กองเหน่ง ทหารหนุ่มจากอุบลฯ มาพบ 30 ต.ค.นี้ พร้อมเตรียมแจ้งข้อหาฆ่าคนตาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย หลังผลตรวจดีเอ็นเอกระดูกในป่าช่องบก ยืนยันเป็น ผอ.อ้อย...  

วันที่ 29 ต.ค. 60 ที่บ้านเลขที่ 64 บ้านชำเม็ง หมู่ 3 ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ที่หายตัวไปร่วม 4 เดือน จนพบกะโหลก และกระดูก ซึ่งล่าสุด ผลการตรวจดีเอ็นเอของตำรวจยืนยันว่าเป็น ผอ.อ้อย ญาติจึงได้จัดพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เพื่อนำกระดูกกลับมาบำเพ็ญกุศล

ขณะเดียวกัน ทางด้านคดีที่ สภ.กันทรลักษ์ หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้รับการรายงานผลการตรวจดีเอ็นเอเป็นลายลักษณ์อักษรแล้ว ได้เตรียมเรียก ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง ผู้ต้องหาในคดีนี้ มาสอบปากคำเพิ่มเติมในวันจันทร์ที่ 30 ต.ค. 60

ทั้งนี้ จะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในข้อหาฆ่าคนตาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เพิ่มเติมจากข้อหาเดิมที่แจ้งไปแล้ว คือ 1. ร่วมกันลักทรัพย์ หรือรับของโจร 2. ฐานร่วมกันทำให้เสียหาย ทำลาย ซ่อนเร้น เอาไปเสีย หรือทำให้สูญหายซึ่งเอกสารของผู้อื่น 3. ฐานเอาไปเสีย หรือยึดไว้ซึ่งบัตรประชาชนของผู้อื่นเพื่อประโยชน์สำหรับตนเอง 4. ฐานร่วมกันทำเอกสารปลอมทั้งฉบับ 5. ฐานร่วมกันใช้ หรืออ้างเอกสารอันเกิดจากการกระทำความผิดฐานปลอมเอกสาร 6. ฐานร่วมกันเข้าถึงโดยมิชอบซึ่งระบบคอมพิวเตอร์ 7. ฐานร่วมกันลักทรัพย์เงินสด จำนวน 11,774 บาท และ 1,620 บาท ของ น.ส.จุฑาภรณ์ ต่างกรรม ร่วมกันใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้อื่นโดยมิชอบ 8. ฐานร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์ หรือรับของโจร. 

ตำรวจกันทรลักษ์ เรียกผู้กองเหน่ง ทหารหนุ่มจากอุบลฯ มาพบ 30 ต.ค.นี้ พร้อมเตรียมแจ้งข้อหาฆ่าคนตาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย หลังผลตรวจดีเอ็นเอกระดูกในป่าช่องบก ยืนยันเป็น ผอ.อ้อย... 29 ต.ค. 2560 14:47 29 ต.ค. 2560 15:21 ไทยรัฐ