วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหมือนไล่ทางอ้อม! 'โด้' ชี้เป้าตัวแทน 'เบล' ในถิ่นชุดขาว

สื่อในสเปนกระพือข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด เตรียมยุส่งให้ผู้บริหารราชันชุดขาว ปล่อยตัว แกเร็ธ เบล ออกจากทีมโดยเร็วที่สุด เพื่อหวังเปิดทาง กอนซาโล กูเอเดส เข้ามาแทนที่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ต.ค.ว่า คริสเตียโน โรนัลโด เรียกร้องให้ผู้บริหารของทีมเรอัล มาดริด ตัดสินใจขาย แกเร็ธ​ เบล ออกจากทีมโดยเร็วที่สุด เพื่อเป็นการเว้นที่ว่างให้กับรุ่นน้องร่วมชาติเข้ามาทดแทน

โดย เบล ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างต่อเนื่อง จนไม่สามารถลงสนามโชว์ผลงานตอบแทนต้นสังกัดได้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ทำให้มีกระแสว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ​ ชักเริ่มหมดความอดทนกับปีกสายเลือดมังกรแดงรายนี้แล้ว

ซึ่งล่าสุด ดอน บาลอน สื่อดังแห่งแดนกระทิงดุเผยว่า คริสเตียโน โรนัลโด เตรียมเป่าหูบิ๊กบอสราชันชุดขาว เปิดทางให้กับรุ่นน้องร่วมชาติอย่าง กูเอเดส เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในรังซานติอาโก เบอร์นาเบว เร็วๆ นี้ เพื่อแทนที่ของ แกเร็ธ เบล

สำหรับ กอนซาโล กูเอเดส วัย 20 ปี ปัจจุบันถูกยืมตัวจาก เปแอสเช มาอยู่กับ บาเลนเซีย ในสเปน และยังเป็นนักเตะในสังกัดเอเย่นต์ของ ฮอร์เก เมนเดส เช่นเดียวกับ โรนัลโด อีกด้วย.

สื่อในสเปนกระพือข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด เตรียมยุส่งให้ผู้บริหารราชันชุดขาว ปล่อยตัว แกเร็ธ เบล ออกจากทีมโดยเร็วที่สุด เพื่อหวังเปิดทาง กอนซาโล กูเอเดส เข้ามาแทนที่... 29 ต.ค. 2560 14:43 29 ต.ค. 2560 16:51 ไทยรัฐ