วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พอกันที! ‘มาสเคราโน’ จ่อลาบาร์ซาหลังจบซีซั่น พร้อมเผยแลนด์มาร์กใหม่

"ฮาเวียร์ มาสเคราโน" แข้งจับฉ่ายเลือดฟ้าขาวของ "บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตรียมลาทีมหลังจบซีซั่นนี้ พร้อมเผยเส้นทางใหม่ในการค้าแข้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ต.ค. ว่า ฮาเวียร์ มาสเคราโน กองกลางมากประสบการณ์ชาวอาร์เจนตินาของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวเตรียมที่จะโบกมือลาสโมสรต้นสังกัดหลังจบฤดูกาลนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า มาสเคราโน ย้ายจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาสู่ชายคาในถิ่น คัมป์นู เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2010 ซึ่งเจ้าตัวก็โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมมาตลอด จนยืนระยะร่วมคว้าความสำเร็จกับทีมมามากมายนับครั้งไม่ถ้วน แต่อย่างไรก็ตามมีข่าวลือออกมาจากเขาเตรียมที่จะย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

ล่าสุด Sport ประโคมข่าวว่า แข้งวัย 33 กะรัต เตรียมที่จะโบกมือลาทีม อาซูลกรานา หลังจบฤดูกาลนี้ พร้อมเตรียมที่จะมุ่งหน้าไปค้างแข้งใน เมเจอร์ลีก ซอกเกอร์​ ตามรอยอดีตเพลงแข้งชื่อดังรายอื่นๆ

"ฮาเวียร์ มาสเคราโน" แข้งจับฉ่ายเลือดฟ้าขาวของ "บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตรียมลาทีมหลังจบซีซั่นนี้ พร้อมเผยเส้นทางใหม่ในการค้าแข้ง... 29 ต.ค. 2560 14:29 29 ต.ค. 2560 15:00 ไทยรัฐ