วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาศัยช่วงชุลมุน! ทอฟฟี่โผล่แจมล่า ‘อเล็กซิส’ ร่วมก๊วน

สื่อในเมืองผู้ดีแฉว่า ผู้ถือหุ้นใหญ่ของทีมเอฟเวอร์ตันพร้อมเทงบ 30 ล้านปอนด์ เพื่อหวังคว้าตัว "อเล็กซิส ซานเชซ" มาร่วมทัพให้ได้ ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ต.ค.ว่า เอฟเวอร์ตัน กลายเป็นอีกหนึ่งทีมล่าสุด ที่มีข่าวพร้อมโดดร่วมวงไล่ล่าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทัพ ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้

กองหน้าชาวชิลีวัย 28 ปี ยังไร้วี่แววที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมปืนโตอีกครั้ง และคาดว่าอาจถูก อาร์แซน เวนเกอร์ จำใจขายทอดตลาดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ก่อนที่จะเสียตัวไปแบบฟรีๆ ในช่วงซัมเมอร์

กระทั่งล่าสุด “เดอะ ซัน” สื่อจอมแฉแห่งเมืองผู้ดีระบุว่า ฟาร์ฮัด โมชิรี ผู้ถือหุ้นใหญ่ของทีมเอฟเวอร์ตัน แสดงความสนใจคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาเติมความเฉียบคมในแผงเกมรุก และพร้อมทุ่มเงินไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการคว้าตัวครั้งนี้

โดยนอกจากเอฟเวอร์ตันแล้ว ยังมี เรอัล มาดริด, ปารีส แซงต์ แชร์กแมง, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และทีมเงินหนาในเมืองจีน ที่แสดงความสนใจในตัว อเล็กซิส ด้วยเช่นกัน.

สื่อในเมืองผู้ดีแฉว่า ผู้ถือหุ้นใหญ่ของทีมเอฟเวอร์ตันพร้อมเทงบ 30 ล้านปอนด์ เพื่อหวังคว้าตัว "อเล็กซิส ซานเชซ" มาร่วมทัพให้ได้ ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง... 29 ต.ค. 2560 14:22 29 ต.ค. 2560 14:58 ไทยรัฐ