วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช้เอามานี่! 2 ทีมดังรับเซ้ง ‘คาร์ริก’ ดูแลส่วนกลาง

สื่อดังตีข่าว 2 สโมสรชั้นนำตกเป็นข่าวให้ความสนใจ "ไมเคิล คาร์ริก" มิดฟิลด์จอมเก๋าเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" มาเสริมแกร่งในแดนกลาง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ต.ค. ว่า 2 สโมสรชั้นนำตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวของ ไมเคิล คาร์ริก กองกลางมากประสบการณ์ชาวอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเสริมแกร่งในแดนกลางให้กับทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า แม้ คาร์ริก จะได้รับการขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปอีก 1 ปี พร้อมทั้งรั้งแคนดิเดตกัปตันทีม แต่จากการที่ภายในทีมมีการแข่งขันกันสูง เพราะมีมิดฟิลด์ที่ดีหลายคน ผนวกกับอายุที่ปาเข้าไปถึง 36 ปี รวมถึงอาการบาดเจ็บที่แวะเวียนมาเยี่ยมถี่ขึ้นในระยะนี้ ทำให้ตัวเขาแทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามช่วยทีมเลยในฤดูกาลนี้

กระทั่งล่าสุด Sunday People สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ และ "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน เป็น 2 สโมสรชั้นนำของลีกแดนผู้ดีที่ต่างหวังจะได้ตัวอดีตเพลงแข้ง "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาร่วมทีมในศักราชใหม่นี้

สื่อดังตีข่าว 2 สโมสรชั้นนำตกเป็นข่าวให้ความสนใจ "ไมเคิล คาร์ริก" มิดฟิลด์จอมเก๋าเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" มาเสริมแกร่งในแดนกลาง... 29 ต.ค. 2560 14:15 29 ต.ค. 2560 14:40 ไทยรัฐ