วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ป๊อก’ตื่นเต้นนับถอยหลังใกล้วันวิวาห์ กลัวตีกัน!ตัดปัญหายกให้‘มาร์กี้’เป็นแม่งาน

‘ป๊อก’ตื่นเต้นนับถอยหลังใกล้วันวิวาห์ กลัวตีกัน!ตัดปัญหายกให้‘มาร์กี้’เป็นแม่งาน

  • Share:

นับถอยหลังใกล้วันวิวาห์แล้ว สำหรับคู่รักดัง ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า ล่าสุดเจอ ป๊อก มาร่วมงานเบื้องหลังการถ่ายทำเอ็มวีประกอบเพลง ‘Got Me’ ที่ ARTDIO STUDIO เลยถามว่า

เตรียมตัวถ่ายพรีเวดดิ้งไปถึงไหนแล้ว?

“น่าจะถ่ายช่วงต้นเดือน พ.ย.ครับ จริงๆแล้วผมยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรเท่าไหร่ ก็ยังไม่รู้เลยว่าจะออกมาเป็นยังไง แต่หลายๆคนก็พยายามช่วยกัน ต้องรอดูว่าจะออกมาเป็นยังไง ส่วนคอนเซปต์ที่ผมอยากได้อย่างหนึ่งเลยก็คือเป็นตัวของตัวเอง สไตลิสต์ไม่ต้อง เราแต่งเพื่อพรีเซนต์คาแรกเตอร์ของเราทั้งคู่ แต่ก็ไม่รู้ว่ากี้เค้าจะยังไง ส่วนเรื่องการ์ดนี่ก็เพิ่งสรุปไปไม่นานเองครับ ยังไม่ได้เลย หลายๆอย่างก็เร่งอยู่เหมือนกัน งานหนังผมก็เพิ่งเสร็จไป ละครก็เหลืออีกสองคิว ก็คงตามที่มีครับ ได้แค่ไหนแค่นั้น”

ก่อนหน้านี้ก็ควงกันไปเที่ยวฮ่องกงมา?

“ก็ดีครับ ได้ไปพักผ่อนเจอเพื่อน แล้วก็ถ่ายรายการด้วย ไปแป๊บเดียวเองครับ ก็น่าจะเป็นทริปเดียวที่น่าจะมีก่อนที่เราจะแต่งงาน ซึ่งได้ไปพักผ่อนกลับมาก็รู้สึกดีมากเลยครับ อยากไปทริปมานานแล้ว เพราะจากทริปที่แล้ว กว่าจะถึงทริปนี้มันก็นานอยู่เหมือนกัน มันทำให้รีแลกซ์ไม่ต้องคิดถึงอะไรเลย ได้พักผ่อนเต็มที่มากๆครับ”

ไปต่างประเทศมีถ่ายรูปเก็บมาทำพรีเวดดิ้งบ้างมั้ย?

“จริงๆผมว่าด้วยเพื่อนๆ หลายๆคนเค้าก็ชอบถ่ายรูป แต่เราสองคนไม่มีกล้องถ่ายรูปครับ เราถ่ายแต่วีดิโอรายการเรา (ยิ้ม) เราก็จะให้เพื่อนๆคอยช่วยถ่ายรูปให้เยอะอยู่ แต่ยังไม่รู้เลยว่าจะเอารูปพวกนั้นมาใช้รึเปล่า ก็ถ้าถ่ายไม่ทันก็ต้องเอามาใช้ครับ เดี๋ยวรอดูกัน ตอนนี้งานก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ตอนนี้จะสิ้นเดือน ต.ค.แล้ว เหลืออีก 1 เดือนก็ตื่นเต้นครับ แต่เรายังทำงานตลอด จริงๆมีงานมางานหนึ่งก่อนวันแต่ง 2 วัน ผมก็บอกว่าอย่ารับเลย”

กลัวว่าจะมีอะไรทำไม่ทันงานแต่งมั้ย?

“เรื่องชุดผมจบแล้ว ชุดของมาร์กี้ก็จบแล้ว มีฟิตติ้งอีกนิดๆหน่อยๆ การ์ดแต่งงานก็ไฟนอลไรท์ไปแล้ว รอรับรอแจก ผมว่าทุกอย่างมันก็เป็นไปตามแผนแหละ แต่อยู่ที่ดีเทล เราคงไม่ไปเลือกอะไรมากมายขนาดนั้น”

มาร์กี้ยังงอนอยู่มั้ยที่เราเอะอะอะไรก็ให้เค้าตัดสินใจอย่างเดียว?

“ตอนนี้เค้ามีเวลามากกว่าผม ให้เค้าตัดสินใจแหละดีแล้ว จะได้จบๆกันไป เพราะไม่งั้นคนนี้อยากได้อีกอย่าง อีกคนหนึ่งอยากได้อีกอย่าง มันก็เหมือนไฟติ้งกัน”

หลังจากแต่งงาน การรับงานจะยังปกติเหมือนเดิมมั้ย?

“มีเรื่อยๆครับ ก็เพิ่งดีลกับอีกรายการหนึ่งไป แต่เป็นความลับยังบอกไม่ได้ ผมจะไปเป็นเหมือนกึ่งเมนเทอร์ครับ”

ไม่พักฮันนีมูนเหรอ?

“ทำงานต่อเลยครับ” (ยิ้ม)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้