วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นุ่น แซ่บ! นางเอกตัวแม่ ฉก อั้ม ..ฉะ ฝน แย่งบัลลังก์

จบซีรีส์ “การกลับมา” ในโปรเจกต์ “คลับ ฟรายเดย์ เซเลบสตอรี่” ที่เอา เรื่องจริงวงการบันเทิงมาแฉเบื้องลึกเบื้องหลังสุดอื้อฉาวจนเป็นที่ฮือฮาไปแล้ว ล่าสุดมีเรื่องใหม่มาแฉต่อเนื่อง เรื่อง “แย่งชิง” ชื่อเรื่องก็น่าเผือกแล้ว มาเห็นชื่อนักแสดงยิ่งแซ่บเมื่อคว้าตัวแม่อย่าง นุ่น-วรนุช มาประกบคู่ อั้ม-อธิชาติ พร้อมนักแสดงดังอย่าง ฝน-ศนันธฉัตร, ไอซ์-อภิษฎา, ญี่ปุ่น-ณภัทร, ออร์แกน-ราศี, บุ๋ม-ปนัดดา, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ฯลฯ ที่จะมาร่วมศึกแย่งชิงครั้งนี้ โดยเป็นเรื่องของ พริมา (นุ่น) นางเอกละครชื่อดังที่สู้ฟัดกับทุกคนทำทุกอย่างเพื่อสกัดทุกคนที่มาแย่งชิงตำแหน่งนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการ โดยมี โบวี่ (ฝน) นางเอกรุ่นน้องดาวรุ่งที่เปิดตัวเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่ง หรือแม้แต่สามีไฮโซเจ้าชู้ตัวพ่ออย่าง พุก (อั้ม) ก็อยู่ในเป้าหมายที่ โบวี่ จะแย่งชิงจาก พริมา ซึ่งเป็น 2 เรื่องที่ พริมา ยอมไม่ได้ โดยเฉพาะ พุก กว่านางจะจับผู้ชายคนนี้จนอยู่หมัดกกกอดเป็นสามีและประกาศให้โลกรู้ได้เนี่ย เธอต้องทุ่มเทไปมิใช่น้อย ดังนั้น “สามีข้าใครอย่าแตะ” เด็ดขาด!!

สำหรับ นุ่น กับ อั้ม เคยร่วมงานกันแล้วเลยทำให้มีความสนิทสนมกันจึงเล่นด้วยกันอย่างไหลลื่น แม้แต่ฉากเลิฟซีนอย่างผีผ้าห่มก็ยังแสดงเป็นมืออาชีพ ไม่มีมาเขินอายหลายเทก แต่ฉากขายหรือไฮไลต์จริงๆ แน่นอนว่าต้องเป็นการปะทะเชือดเฉือนระหว่าง นุ่น กับนางเอกรุ่นน้อง ฝน ซึ่ง ฝน ได้สั่งสมประสบการณ์จากละครแรงๆมาหลายเรื่องแล้ว จึงพร้อมฉะกับนางเอกรุ่นพี่ ดังนั้นปูเสื่อรอดูเลย ต้องเป็นการตบที่ดุเดือดแน่นอน! ยิ่งถ้าฉากดราม่านี่ นุ่น เป็นเจ้าแม่อยู่แล้วยิ่งหายห่วง!...ตามชมได้เลยตอนแรกวันอังคารนี้ 21.40 น. ช่อง GMM 25.

จบซีรีส์ “การกลับมา” ในโปรเจกต์ “คลับ ฟรายเดย์ เซเลบสตอรี่” ที่เอา เรื่องจริงวงการบันเทิงมาแฉเบื้องลึกเบื้องหลังสุดอื้อฉาวจนเป็นที่ฮือฮาไปแล้ว ล่าสุดมีเรื่องใหม่มาแฉต่อเนื่อง เรื่อง “แย่งชิง” 29 ต.ค. 2560 13:17 29 ต.ค. 2560 13:19 ไทยรัฐ