วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ไผ่&ข้าวทิพย์ จับคู่จิ้น เขินกุ๊กกิ๊กกันใน ‘นายฮ้อยทมิฬ’

เมื่อ 2 นักร้องชื่อดัง ไผ่ พงศธร กับ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน วางไมค์ชั่วคราว มาชิมลางงานแสดงคู่กันครั้งแรกในละครเรื่อง “นายฮ้อยทมิฬ” ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง เพราะนอกจากจะเป็นขวัญใจแฟนเพลงแล้ว ตอนนี้ยังกลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของคอละครไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย...

ล่าสุดที่จะพาไปดูวันนี้ทั้งคู่ต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊ก โชว์ช็อตสวีตน่ารักๆให้ได้ดูกัน ในฉากที่ สีโห (ไผ่) ไปช่วย บัวเขียว (ข้าวทิพย์) เก็บกิ่งไม้มาใช้เป็นฟืนในคาราวานทัพควาย แล้วแกล้งทำทีว่าถูกแมลงต่อย ทำให้ บัวเขียว ตกใจรีบคว้ามือของ สีโห มาดูด้วยความเป็นห่วง สีโห จึงอาศัยจังหวะนี้จับมือของ บัวเขียว มาจูบพร้อมกับบอกความในใจ จน บัวเขียว เขินหน้าแดง...ฉากนี้นอกจาก ไผ่-ข้าวทิพย์ จะต้องส่งอารมณ์หวานถึงกันให้คนดูอิน ผกก. ธงชัย ประสงค์สันติ ยังขยี้กระแสชวนจิ้น ด้วยการให้ ไผ่ กับ ข้าวทิพย์ ร้องเพลง “เหงาบวกเหงาเท่ากับรัก” ซึ่งเป็นเพลงคู่ โดยให้ทั้งสองคนร้องเพลงโต้ตอบกัน งานนี้คนดูจะรู้สึกว่าดูละครเพลงอยู่ เลยเหมือนว่าได้ดูทั้งการแสดงและได้ฟังเสียงเพลงเพราะๆ...ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์นี้ ทางช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง "นายฮ้อยทมิฬ" ได้ที่นี่

เมื่อ 2 นักร้องชื่อดัง ไผ่ พงศธร กับ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน วางไมค์ชั่วคราว มาชิมลางงานแสดงคู่กันครั้งแรกในละครเรื่อง “นายฮ้อยทมิฬ” ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง เพราะนอกจากจะเป็นขวัญใจแฟนเพลงแล้ว 29 ต.ค. 2560 13:00 29 ต.ค. 2560 13:01 ไทยรัฐ