วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 30/10/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์การงานก้าวหน้า ควรทำบุญบริจาคทุนการศึกษาเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานความสำเร็จเริ่มปรากฏให้เห็นแล้ว ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ความรักห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะช่วงนี้ทำงานหนัก

คนเกิดวันจันทร์

การงานช่วงนี้ต้องทำงานหนักเพียงลำพัง การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก ความรักคนมีคู่ความรักแน่นแฟ้นตามกาลเวลา คนโสดมีเกณฑ์พบรักในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร

การงานแม้ว่าจะมีปัญหาจุกจิกกวนใจบ้าง แต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินมีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่ได้ตั้งใจ ความรักคนมีคู่ความรักสุกงอมเต็มที่ คนโสดใกล้จะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ

การงานสิ่งที่คุณทุ่มเทมานานใกล้จะประสบความสำเร็จแล้ว การเงินจะหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับค่าใช้จ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดหากเปิดใจจะได้พบรักที่รอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานคุณจะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคที่มีไปได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์

การงานความอุตสาหะจะนำพาโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตคุณในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากเงินก้อนโต ความรักคนมีคู่หลงลืมคนรักในบางเวลา คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะความใกล้ชิด

คนเกิดวันเสาร์

การงานโดดเด่นจนเริ่มเป็นที่จับตามองของคนรอบข้าง การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในไม่ช้า.

พ.พาทินี