วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนปืนระทึก! เผยสถานการณ์ล่าสุดระหว่าง ‘อเล็กซิส-เรือใบ’

แฟนบอลของ เดอะ กันเนอร์ส ต้องลุ้นใจระทึกเป็นแน่ หลังสื่อดังตีข่าวถึงความคืบหน้าระหว่าง "อเล็กซิส ซานเชช" แข้งคนสำคัญ กับ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ต.ค. ว่า แฟนบอลของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องลุ้นใจระทึกอีกครั้งเป็นแน่แท้ ภายหลังจากที่สื่อดังตีข่าวถึงความคืบหน้าระหว่าง อเล็กซิส ซานเชช กองหน้าคนสำคัญชาวชิลี กับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส ซานเชซ อกหักชวดย้ายสู่ชายคา เอติฮัด สเตเดียม ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เนื่องจากในช่วงเวลาเดียวกันนั้น ต้นสังกัดของเขาไม่สามารถคว้าตัว โธมัส เลอมาร์ มาแทนที่ได้นั่นเอง จึงทำให้มีข่าวว่า ยอดทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ จะกลับมาเดินหน้าคว้าตัวนักเตะอีกครั้งในช่วงหน้าหนาวนี้

กระทั่งล่าสุด The Mirror สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า ทีมจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะไม่เดินหน้าคว้านักเตะในช่วงเดือนมกราคมนี้แต่อย่างใด และพร้อมที่จะเซ็นสัญญากับนักเตะแบบฟรีๆ ในช่วงท้ายของฤดูกาล

แฟนบอลของ เดอะ กันเนอร์ส ต้องลุ้นใจระทึกเป็นแน่ หลังสื่อดังตีข่าวถึงความคืบหน้าระหว่าง "อเล็กซิส ซานเชช" แข้งคนสำคัญ กับ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้"... 29 ต.ค. 2560 11:57 29 ต.ค. 2560 12:48 ไทยรัฐ