วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ ‘อิมโมบิเล’ ขำก๊าก! ชี้ข่าวย้ายซบสิงห์บลูสุดมั่ว

ตัวแทนของ ชิโร อิมโมบิเล ยอมรับขำแบบหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว หลังได้ข่าวนักเตะในสังกัดเตรียมย้ายไปอยู่กับเชลซี พร้อมยืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ต.ค. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ ชิโร อิมโมบิเล กองหน้าฟอร์มเจ๋งของทีมลาซิโอ ยืนยันนักเตะในความดูแลไม่มีแผนเตรียมย้ายไปหาความท้าทายใหม่ในพรีเมียร์ลีก ช่วงเดือนมกราคมนี้

สำหรับดาวยิงวัย 27 ปี ดีกรีทีมชาติอิตาลี เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่ อันโตนิโอ คอนเต หมายตากระชากมาร่วมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายช่วงปีใหม่ เพื่อเสริมศักยภาพในการไล่ล่าแชมป์มาประดับสโมสร

แต่ล่าสุด มาร์โก ซอมเมลลา เอเย่นต์ของ อิมโมบิเล ถึงกับขำก๊ากแบบเก็บอาการไม่อยู่ พร้อมการันตีแบบสุดซอยว่า ดาวยิงรายนี้ไม่มีแผนเดินออกจากทีมลาซิโอในเดือนมกราคมอย่างแน่นอน

“เราสองคนหัวเราะด้วยกันแบบยกใหญ่เลย หลังได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายไปอยู่กับเชลซี แต่ผมอยากจะใช้โอกาสของหน้าสาธารณชน ขอบคุณลาซิโอสำหรับการต่อสัญญาในครั้งนี้ด้วย”

สำหรับ ชิโร อิมโมบิเล เพิ่งตัดสินใจจรดปากกาในสัญญาใหม่กับลาซิโอออกไปอีก 5 ปี หรือจนถึงปี 2022 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา.

ตัวแทนของ ชิโร อิมโมบิเล ยอมรับขำแบบหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว หลังได้ข่าวนักเตะในสังกัดเตรียมย้ายไปอยู่กับเชลซี พร้อมยืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด... 29 ต.ค. 2560 11:07 29 ต.ค. 2560 11:48 ไทยรัฐ