วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด ตาเพิ่งกำชับขี่รถดีๆ หลานสาววัย16 เลี้ยวเข้าบ้าน ปิกอัพชนดับ

สลด ตาเพิ่งกำชับขี่รถดีๆ หลานสาววัย16 เลี้ยวเข้าบ้าน ปิกอัพชนดับ

  • Share:

นักเรียนสาว ม.4 ขออนุญาตที่บ้านไปทำรายงานบ้านเพื่อน ตาจึงกำชับว่า ให้ขี่รถดีๆ ก่อนได้รับข่าวร้าย หลานสาวถูกรถยนต์ชนเสียชีวิตขณะเลี้ยวเข้าบ้าน เพื่อนที่นั่งมาด้วยกันบาดเจ็บ ..


เวลา 08.30 น. วันที่ 29 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ รถกระบะชนรถจักรยานยนต์ ที่ถนนหลวงสาย 2026 บึงโขงหลง-ดงบัง ระหว่างกิโลเมตรที่ 4-5 เขตพื้นที่บ้านโนนชมภู หมู่ 13 ต.โพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง

พบศพ นางสาวลินนา เมฆวัน อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนบึงโขงหลงวิทยาคม เสียชีวิตในสภาพที่ใบหน้าด้านขวามีรอยบวมช้ำ ฟันด้านหน้าบนหัก ร่างติดกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีแดง-ขาว ทะเบียน 1กจ 9270 บึงกาฬ ที่ถูกชนไปติดกับต้นพญาสัตบรรณข้างทาง ส่วน นางสาวชนิตา มุละสิวะ อายุ 15 ปี เพื่อนนักเรียนชั้นเดียวกันที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า และลำตัว ถูกนำส่ง รพ.บึงโขงหลง 

ส่วนคู่กรณีชื่อ นายสมคิด จันทร์เนตร อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 6 บ้านดงสาร ต.ซาง อ.เซกา จ.บึงกาฬ ให้การว่า ขับรถกระบะนิสสันรุ่นบิ๊กเอ็ม สีแดง ทะเบียน บก 7531 บึงกาฬ ถึงที่เกิดเหตุ มีรถเก๋งจอดรถซื้อปลาไหลที่ใส่ถุงพลาสติกขายอยู่ริมทาง จึงได้หักรถไปเลนขวาเพื่อแซงออกไป เป็นจังหวะเดียวกับที่รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ที่อยู่ด้านหน้ารถเก๋ง เลี้ยวขวาจะข้ามเลนเข้าบ้านที่อยู่ตรงข้าม ทำให้เบรกรถไม่ทัน ชนเข้าอย่างจัง รถของผู้ตายกระเด็นไปชนกระแทกซ้ำกับต้นไม้ข้างทางอย่างแรง จนเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่ นายประสิทธิ์ เมฆวัน อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นตาของผู้ตาย บอกว่า หลานได้มาขออนุญาตไปทำรายงานที่บ้านเพื่อน จึงอนุญาต และได้กำชับว่าให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง เพราะรถเยอะ ถนนก็แคบ จนกระทั่งมีคนไปบอกว่า หลานสาวโดนรถชนเสียชีวิตแล้ว ตนตกใจมาก ทีแรกไม่เชื่อ จึงรีบไปดูที่เกิดเหตุ เห็นสภาพศพหลานสาว หัวใจแทบสลาย ไม่คิดว่าจะมาเสียชีวิตตั้งแต่อายุยังน้อย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้