วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดับเพลิงห้วยขวางจะกลับบ้านปทุมฯ เร่ง CBR150 แซงไม่พ้น ชนรถตู้ดับ

หนุ่มมีบ้านอยู่ย่านคลองสาม ปทุมธานี ทำงานเป็นพนักงานดับเพลิงอยู่ที่ห้วยขวาง กทม. ขี่ จยย.คันใหญ่จะกลับบ้านแต่ไปไม่ถึง แซงไม่พ้น ชนประสานงารถตู้ ตายคาที่...   

เวลา 23.00 น. วันที่ 28 ต.ค. 60 พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถตู้ และมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเลียบคลองสอง ม.7 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายพัฒนพงษ์ สุทธิประภา อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/2589 ม.4 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และผู้ตายยังเป็นเจ้าหน้าที่ป้องกันบรรเทาสาธารณภัย 1 สถานีดับเพลิงห้วยขวาง กองปฏิบัติการดับเพลิง 2 สำนักป้องกันบรรเทาสาธารณภัย เสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า CBR150 หมายเลขทะเบียน 1กษ 4935 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน

ห่างกันเล็กน้อย พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ฉท 7156 กรุงเทพมหานคร บริเวณกันชนด้านหน้าถูกชนได้รับความเสียหาย โดยมี นายสาโรจน์ เรี่ยวแรง อายุ 65 ปี คนขับรถตู้ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถาม นายสาโรจน์ บอกว่า ตนเองกำลังขับรถไปวัดเสด็จ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้ขับแซงรถคันที่อยู่ด้านหน้า แต่แซงไม่พ้น และตนก็พยายามหักหลบแล้วแต่ก็ไม่พ้น จึงทำให้ชนกับรถจักรยานยนต์ของผู้ตายอย่างแรง จนคนขับเสียชีวิตคาที่

ส่วนพี่ของผู้ตายบอกว่า น้องชายไปเรียน และทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงอยู่ที่เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ กำลังจะกลับบ้านย่านคลองสาม ไม่นึกว่าจะมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแบบนี้.

หนุ่มมีบ้านอยู่ย่านคลองสาม ปทุมธานี ทำงานเป็นพนักงานดับเพลิงอยู่ที่ห้วยขวาง กทม. ขี่ จยย.คันใหญ่จะกลับบ้านแต่ไปไม่ถึง แซงไม่พ้น ชนประสานงารถตู้ ตายคาที่... 29 ต.ค. 2560 10:30 29 ต.ค. 2560 11:11 ไทยรัฐ