วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนะแล้วคุยได้! ‘มู’ โวลั่น ผีสมควรกำชัยเหนือคลับไก่

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง ชี้ว่า ลูกทีมสมควรเป็นผู้เก็บสามแต้มเหนือ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อย่างไม่ต้องสงสัย พร้อมชื่นชมที่ลูกทีมพลิกฟอร์มกลับมาอีกครั้ง หลังบุกไปพ่ายทีมน้องใหม่เมื่อสัปดาห์ก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ต.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงทัศนะหลังจบเกมนัดล่าสุดว่า ตัวเอง และลูกทีมสมควรเป็นฝ่ายเอาชนะ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อย่างไม่ต้องสงสัย

โดยในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา พลพรรคปิศาจแดงสามารถเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ สเปอร์ส ไปแบบลิ้นห้อย 1-0 จากการสวมบทซุปเปอร์ซับของ อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงหน้าตายชาวฝรั่งเศส

ซึ่งหลังจบเกม มูรินโญ เปิดใจกับสื่อว่า “มันเป็นเกมที่ยาก และเกือบเสมอกัน เพราะทั้งสองทีมต่างพยายามที่จะเป็นผู้ชนะ เราต่างก็รู้ว่าทั้งคู่เป็นทีมที่แข็งแกร่ง ซึ่งนอกเหนือจากจังหวะยิงของ เดเล อัลลี เราก็ควบคุมเกมเอาไว้ได้ทั้งหมด มันเป็นแท็กติกที่ยากสำหรับทั้งสองทีม และการตัดสินก็ออกมาดีเช่นกัน เรารู้ว่าถ้ามีข้อผิดพลาดในเกมรับ นั่นอาจจะหมายถึงการเสียประตู”

“เราพยายามและสมควรที่จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ และทุกๆ เกมด้วย นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงผิดหวังในเกมที่ฮัดเดอร์สฟิลด์ มันดูเหมือนว่าเราไม่รู้จักคุณค่าของคะแนนทุกๆ แต้ม แต่วันนี้เราทำได้ดี และเล่นเหมือนการครองบอลทุกลูกเป็นเหมือนโอกาสสุดท้ายในอาชีพของพวกเขาเลยทีเดียว”

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง ชี้ว่า ลูกทีมสมควรเป็นผู้เก็บสามแต้มเหนือ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อย่างไม่ต้องสงสัย พร้อมชื่นชมที่ลูกทีมพลิกฟอร์มกลับมาอีกครั้ง หลังบุกไปพ่ายทีมน้องใหม่เมื่อสัปดาห์ก่อน... 29 ต.ค. 2560 10:16 29 ต.ค. 2560 11:21 ไทยรัฐ