วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 29/10/60

Cool Trend 29/10/60

  • Share:

หุ่นยนต์ลำโพง : โซนี่ แนะนำ Xperia Hello บุกตลาดลำโพงอัจฉริยะที่ประเทศญี่ปุ่น เผยหุ่นยนต์ผู้ช่วย ด้วยการสั่งงานทางด้านเสียง ทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และแท็บเล็ตออนบอร์ดขนาด 4.55 นิ้ว

นอกจากนี้ ยังใช้วีดิโอคอลล์ผ่าน Skype รวมทั้งฝากข้อความวีดิโอไว้ให้คนอื่นได้ ลำโพงยังสามารถส่งการแจ้งเตือนปฏิทินนัดหมายใหม่ตรวจสอบสภาพการจราจรและสภาพอากาศและติดตามสมาชิกคนอื่นๆในครอบครัวของคุณ รวมทั้งสามารถใช้ Line ได้อีกด้วย ราคาจำหน่ายค่อนข้างสูง 1,300 ดอลลาร์สหรัฐฯ เตรียมจัดส่งในวันที่ 18 พ.ย.60 ที่จะถึงนี้.

ชาร์จไร้สายในรถ : แอปเปิ้ล ระบุว่า แผ่นชาร์จแบตไร้สาย สำหรับ iPhone 8 iPhone 8 Plus และ iPhone X สามารถติดตั้งในรถยนต์ยี่ห้อออดี้, บีเอ็มดับเบิลยู, ไครส์เลอร์, ฮอนด้า, โตโยต้า, โฟล์ค, วอลโว่ เป็นต้น โดยเป็นแผ่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi แต่มีข้อยกเว้นสำหรบบางแผ่นที่มีขนาดใหญ่ไม่พอที่จะชาร์จ iPhone 8 Plus จำเป็นต้องชาร์จแบตแบบมีสายด้วยการเสียบสายโทรศัพท์เข้ากับสายชาร์จเพียงสถานเดียว.

ของไม่หายอีกต่อไป : Fynd เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กช่วยติดตามของหายหรือสัตว์เลี้ยง กระเป๋าเดินทางหาย ด้วยเครือข่าย 4G สามารถติดตามหาได้ทั่วโลก ช่วยแก้ปัญหาอุปกรณ์ติดตามแบบเดิมที่ใช้เทคโนโลยีบลูทูธที่มีข้อจำกัดในการหาของหายในรัศมีไม่เกิน 100 เมตร แต่ด้วยเครือข่าย 4G จะช่วยการค้นหาหรือติดตามของที่ลืมหรือสูญหายได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด มีสองสีให้เลือกคือสีน้ำเงินและสีขาว.

เตรียมวางตลาด : Misfit ประกาศเตรียมวางตลาดสมาร์ทวอตช์ หรือนาฬิกาอัจฉริยะ Misfit Vapor ในวันที่ 31 ต.ค.60 โดยเป็นนาฬิกาที่มีแผงหน้าปัดสัมผัสแบบ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว เช่นเดียวกับนาฬิกาสมาร์ทอื่นๆที่มีอยู่ในท้องตลาดไม่ว่า จะเป็นเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจระบบออปติคอล GPS และไมโครโฟน เซ็นเซอร์ใช้สำหรับการติดตามคุณสมบัติด้านสุขภาพและฟิตเนสมีหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon Wear 2100 และแรม 4GB พร้อมด้วยบลูทูธ และการสนับสนุน Wi-Fi ไอน้ำสามารถกันน้ำได้ถึง 50 เมตร และมาในสีดำ, ทองคำขาว, เงินและทอง ใช้ Android Wear 2.0 รองรับ ไอโฟนและมือถือค่ายแอนดรอยด์ ราคา 199 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้