วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์เชียล' เผยมูสั่งอะไรถึงยิงประตูได้ ได้ทีขอหนึ่งอย่างทำได้ไหม

อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยสิ่งที่ โชเซ มูรินโญ กุนซือของทีมสั่งตอนที่ถูกเปลี่ยนตัวลงมาแก้เกม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ต.ค. ว่า อองโตนี มาร์เชียล หัวหอกฟอร์มฮอตของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยเสียงกระซิบของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของทีมที่สั่งให้เขาทำตอนที่ลงมาในสนามเกมที่เอาชนะ สเปอร์ส 1-0

มาร์เชียล ถูกเปลี่ยนตัวลงมาในสนามแทนที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ก่อนหมดเวลา 20 นาทีและเจ้าตัวก็ไม่ทำให้บิ๊กบอสชาวโปรตุเกสผิดหวัง หลังยิงประตูชัยพาทีมคว้าชัยชนะ และเก็บสามแต้มเต็มในเกมนัดนี้

โดยหลังเกม มาร์เชียล เผยว่า โชเซ มูรินโญ พูดอะไรกับเขาก่อนที่จะลงสนามว่า “ผู้จัดการทีมบอกผมให้หาพื้นที่ ผมรู้ว่าลูกากูทำได้ดีในการใช้ศีรษะและผมก็ไปหาพื้นที่และยิงประตูได้”

“เราแพ้ในเกมนัดล่าสุด มันสำคัญสำหรับเราที่เอาชนะและผมก็แฮปปี้ที่ยิงประตูได้ ผมต้องการลงเล่น ผมไม่อยากเป็นตัวสำรอง แรชฟอร์ดก็ทำได้ดีเช่นกันและผู้จัดการทีมต้องให้โอกาสเรา”

อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยสิ่งที่ โชเซ มูรินโญ กุนซือของทีมสั่งตอนที่ถูกเปลี่ยนตัวลงมาแก้เกม... 29 ต.ค. 2560 04:53 29 ต.ค. 2560 04:57 ไทยรัฐ