วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่ามู อ้วกพุ่ง! อยากได้กลางลาซิโอ แต่โดนตั้งค่าหัวแทบร้อง

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง”​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงกับร้องจ้ากหลังมีรายงานว่าทางลาซิโอปักป้ายขายแข้งเป้าหมายเกือบ 100 ล้านปอนด์...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ต.ค. ว่า “อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ ปักป้ายขาย เซร์จี มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางตัวเก่งชาวเซอร์เบียสูงถึง 94 ล้านปอนด์

ดาวเตะเลือดเซิร์บทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นคีย์แมนสำคัญพาทีมลุ้นแชมป์ต่อกรกับบรรดายักษ์ใหญ่ในลีกไม่ว่าจะเป็น ยูเวนตุส, นาโปลี หรือแม้แต่ อินเตอร์ มิลาน ในฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้ อิกลี ตาเร ผู้อำนวยการของลาซิโออ้างว่าทางลาซิโอได้รับข้อเสนอขอซื้อตัวดาวเตะวัย 22 ปีในราคา 62 ล้านปอนด์แต่ทางลาซิโอยังไม่ยินยอมข้อตกลง โดยตามรายงานจาก เดอะซัน สื่อจากอังกฤษระบุว่าทางลาซิโอนั้นโขกค่าหัวแข้งรายนี้เพิ่มไปเป็น 94 ล้านปอนด์เข้าให้แล้ว

“ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ให้ความสนใจ มิลินโควิช-ซาวิช เป็นอย่างมาก ซึ่งรวมไปถึง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่ปรับร่วมเมือง และปารีส แซงต์แชร์กแมง ก็แสดงท่าทีให้ความสนใจด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามด้วยเม็ดเงินที่มากมายขนาดนี้อาจทำให้มีทีมใดทีมหนึ่งที่จะยอมถอยไม่สู้ค่าตัว

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง”​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงกับร้องจ้ากหลังมีรายงานว่าทางลาซิโอปักป้ายขายแข้งเป้าหมายเกือบ 100 ล้านปอนด์... 29 ต.ค. 2560 04:40 29 ต.ค. 2560 04:57 ไทยรัฐ