วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อโคตรแสบ! เอาลูกวัยแค่4ขวบ นั่งซ้อนท้าย จยย.ตระเวนขายยาบ้า ตบตา ตร.

พ่อโคตรแสบ! เอาลูกวัยแค่4ขวบ นั่งซ้อนท้าย จยย.ตระเวนขายยาบ้า ตบตา ตร.

  • Share:

เมืองชลฯ พ่อสุดแสบ! เพิ่งพ้นโทษ 3 เดือน คิดสั้นเอาลูกชาย 4 ขวบ ซ้อนท้าย จยย.บังหน้า ตระเวนขายยาบ้าหวังตบตา ตร. สุดท้ายถูกล่อซื้อ 10 เม็ด ราคา 1.5 พันบาท รวบได้ทั้งพ่อและลูก

วันที่ 28 ต.ค. 60 นายพงษ์พันธ์ ยมมาศ นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ร่วมทำการวางแผนล่อซื้อยาเสพติด จับกุมเอเย่นต์ คือ นายยศพล หรือ แบะ จะปิ่น อายุ 30 ปี ข้อหา มียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ของกลางยาบ้า 15 เม็ด ธนบัตรล่อซื้อ 1,500 บาท และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน จ.ชลบุรี ได้บริเวณริมถนนสุขุมวิท เนินเขาแขก กม.8 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นายพงษ์พันธ์ ยมมาศ นายอำเภอสัตหีบ เปิดเผยว่า ได้สืบทราบว่า นายแบะ ซึ่งเป็นอดีตผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ถูกจับกุมซ้ำซาก ล่าสุด หลังพ้นโทษในคดีปืนเถื่อนได้เพียง 3 เดือน ได้ออกมายึดอาชีพค้ายาเสพติดเลี้ยงชีพอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงได้ส่งสายลับเข้าทำการล่อซื้อยาบ้า 10 เม็ด ในราคา 1,500 บาท ก่อนสามารถติดตามจับกุมตัวไว้ได้ ขณะขี่รถจักรยานยนต์พาลูกชายวัย 4 ขวบ ที่ซ้อนท้ายหลบหนี

เบื้องต้น นายแบะ ให้การรับสารภาพว่า ได้ถูกจับกุมในคดียาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง จนรู้แนวทางการทำงานของเจ้าหน้าที่ จึงได้คิดแผนด้วยการใช้ลูกชายบังหน้า จะกระเตงพานั่งซ้อนท้ายไปขายยาบ้าด้วยทุกครั้ง สามารถตบตาเจ้าหน้าที่มาได้ตลอด เพราะเห็นว่ามีเด็กเล็ก จึงไม่มีการเรียกตรวจสอบ กระทั่งมาถูกจับกุมในที่สุด เพราะถูกเพื่อนรักที่คบหามานานหักหลังด้วยการล่อซื้อยาบ้า นั่นเอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้